Tìm hiểu về cơn đau thắt ngực không ổn định

Tại đây, người tham dự sẽ được cung cấp thông tin về sự nguy hiểm của cơn đau thắt ngực không ổn định, cách nhận biết và xử trí tại nhà.

Theo các bác sĩ, cơn đau thắt ngực không ổn định là một trong các cấp cứu bệnh lý tim mạch. Ở Mỹ, mỗi năm có hơn 700.000 người nhập viện vì căn bệnh này. Bệnh được tiên lượng nặng nề không kém nhồi máu cơ tim.

Sáng 18-8, BV ĐH Y Dược TP.HCM tổ chức chương trình tư vấn và khám miễn phí các bệnh lý dị ứng và bệnh viêm khớp dạng thấp. Chương trình ưu tiên cho 150 người đăng ký sớm nhất. Đăng ký tại Bộ phận Chăm sóc khách hàng của BV theo số điện thoại: (08) 5405 1010 - 3952 5353.

l BV ĐH Y Dược TP.HCM cũng vừa có thông báo triển khai khám bệnh sớm vào 5 giờ 30 sáng (từ thứ Hai đến thứ Sáu) ở các chuyên khoa có số lượng bệnh nhân khám đông (tổng quát - y học gia đình, tiêu hóa - gan mật, xương khớp, tai - mũi - họng, viêm gan, tim mạch, thần kinh, nội tiết và các kỹ thuật cận lâm sàng), các chuyên khoa khác làm việc từ 6 giờ 30.

DUY TÍNH

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Bị sỏi mật nên ăn gì?

Bị sỏi mật nên ăn gì?

(PLO)- Vì túi mật là một phần của hệ tiêu hóa, nên chế độ ăn uống của chúng ta đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý nó.