Tìm thấy thi thể thanh niên cách nơi tự tử 12 km

Khoảng 15 giờ 30 ngày 22-11, vợ chồng một ngư dân trong lúc đánh cá đã phát hiện một thi thể trôi ngoài cửa biển Đà Nẵng. Họ nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng.

Tìm thấy thi thể thanh niên cách nơi tự tử 12 km ảnh 1

Cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân thứ hai. Ảnh: N.TRI

Nạn nhân được xác định là Võ Ngọc Linh (19 tuổi, trú xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam). Vị trí tìm thấy Linh cách nơi người này nhảy cầu tự tử hơn 12 km.

Hiện thi thể của nạn nhân Huỳnh Bảo Kỳ (19 tuổi) vẫn đang được lực lượng chức năng tích cực tìm kiếm.

Trước đó, khoảng 0 giờ 30 ngày 21-11, Đội Cảnh sát phản ứng nhanh (113), Phòng Cảnh sát trật tự, Công an TP Đà Nẵng nhận được tin báo từ người dân về một nhóm thanh niên có biểu hiện nhảy cầu tự tử.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng liền nhanh chóng tiếp cận khu vực cầu Thuận Phước (thuộc phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà) thì phát hiện anh Lê Ph. đang chuẩn bị nhảy xuống sông nên kịp thời ngăn cản. Hai thanh niên còn lại là Kỳ và Linh đã nhảy xuống sông Hàn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.