Tin đồn Đông Nam Á đăng cai World Cup lại lan rộng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Thông tin Đông Nam Á sẽ chạy đua đăng cai World Cup 2034 hoặc 2038 lần nữa lại dấy lên.

Tin trên được khuấy động sau cuộc gặp giữa Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Tổng thư ký ASEAN Lim Jock Hoi tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 77, diễn ra vào tuần trước ở New York.

Tin đồn Đông Nam Á đăng cai World Cup lại lan rộng ảnh 1

Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Singapore và Malaysia có thể chung tay cho một World Cup ở Đông Nam Á.

Theo truyền thông Malaysia, Chủ tịch LĐBĐ Malaysia (FAM) Hamidin Amin thì “Vẫn còn quá sớm để đưa ra bất cứ nhận định gì về việc này. Tuy nhiên, một kỳ World Cup ở khu vực sẽ khơi dậy sự phấn khích và nâng tầm các trận đấu tại khu vực Đông Nam Á. Việc tổ chức một sự kiện thể thao lớn cũng góp phần thúc đẩy xây dựng và du lịch, đồng thời thu hút được nguồn đầu tư từ nước ngoài”.

Nếu World Cup tổ chức ở Đông Nam Á thì Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Singapore và Malaysia có thể chung tay cho một World Cup ở Đông Nam Á.

Chuyện Messi đi bộ và Ronaldo tranh công

Chuyện Messi đi bộ và Ronaldo tranh công

(PLO)-  Messi và Ronaldo luôn tạo sự chú ý lớn từ truyền thông. Nếu Messi lững thững đi bộ nhiều trên sân nhưng chỉ cần một khoảnh khắc loé sáng và M10 đã có bàn thắng quan trọng trước Mexico thì Ronaldo lúc nào cũng hừng hực chạy nhiều, nhảy nhiều và sẵn sàng “tranh công” bàn thắng không thuộc về mình.
Messi và Lewandowski sẽ là tâm điểm của trận Argentina - Ba Lan.

Messi đụng độ nảy lửa với Lewandowski

(PLO)- Loạt đấu cuối cùng của bảng C chứng kiến ​​​​Robert Lewandowski của Ba Lan đối mặt với Lionel Messi của Argentina, khi cả hai đều muốn ở lại càng lâu càng tốt tại World Cup 2022.