Tổ chức giải chạy bộ gây quỹ từ thiện 'BritCham Charity Fun Run 2022'

(PLO)- Số tiền thu được từ hoạt động chạy bộ gây quỹ từ thiện sau khi trừ đi tất cả các chi phí tổ chức sẽ được giải ngân theo chính sách từ thiện của BritCham.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tiếp nối thành công của sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện được tổ chức trong suốt những năm qua tại Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham) tiếp tục tổ chức sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện - BritCham Charity Fun Run 2022 vào Chủ Nhật, ngày 13-11-2022 tại Khu đô thị Ecopark (Hà Nội).

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Charity Fun Run là một sự kiện thường niên. Sau hai năm vắng bóng, BritCham Charity Fun Run đã quay trở lại cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp Anh Quốc, Quốc tế và cộng đồng người Việt Nam.

Mục đích của hoạt động này nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng đồng và đặc biệt là gây quỹ hỗ trợ các dự án trong nhiều lĩnh vực như: giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai…

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Charity Fun Run là một sự kiện thường niên.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Charity Fun Run là một sự kiện thường niên.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện lần đầu tiên được tổ chức bởi BritCham vào năm 2000 và được gìn giữ, phát huy trong suốt hơn 21 năm qua.

Có thể nói, đây là một trong những dự án hoạt động vì cộng đồng lớn nhất của BritCham, thu hút hơn 130.000 người tham gia và hơn 12 tỷ đồng được gây quỹ với sự đóng góp của 90 nhà tài trợ cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

Số tiền thu được từ hoạt động chạy bộ gây quỹ từ thiện sau khi trừ đi tất cả các chi phí tổ chức sẽ được giải ngân theo chính sách từ thiện của BritCham.

Chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện được bán với vé tiêu chuẩn 200.000 đồng và vé trẻ em 120.000 đồng (dành cho trẻ dưới 12 tuổi). Khoảng cách đường chạy 5km.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm