HLV PHAN THANH HÙNG (HÀ NỘI T&T):

“Tôi sẽ từ chối nếu phải bỏ việc ở CLB!”

. Ông đã có thông tin gì về việc LĐBĐ VN tìm ứng viên cho chiếc ghế HLV trưởng chưa?

“Tôi sẽ từ chối nếu phải bỏ việc ở CLB!” ảnh 1

+ Theo tôi được biết thì hiện có bốn ứng viên gồm Đặng Trần Chỉnh, Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng và tôi. Và tôi cũng được thông báo là trong tuần này Hội đồng HLV Quốc gia sẽ gặp từng ứng viên để làm việc trước khi đưa ra quyết định cuối.

. Nếu lên đội tuyển thì ông phải cắt hẳn công việc ở CLB?

+ Nói thật là nếu đồng ý để tôi kiêm nhiệm thì tôi làm chứ cắt hẳn và chuyên trách thì tôi và ông chủ tịch CLB của tôi cũng không đồng ý đâu.

. Nhưng “vừa xay lúa vừa bế em” thì khó quá!

+ Thực chất không khó đâu. Khi đội tuyển tập trung thì các giải đấu trong nước đã nghỉ nên HLV có thể toàn tâm toàn ý cho đội tuyển. Hồi tôi làm trợ lý cho các HLV Calisto, Goetz cũng vẫn như thế đấy thôi.

. Giả sử anh hay HLV nào đó lên dẫn dắt đội tuyển mà CLB của mình cận kề khả năng xuống hạng thì liệu có còn tâm trí để hết mình lo cho đội tuyển?

+ Tôi nghĩ LĐBĐ VN cũng tính đến vấn đề này nên mới mời những HLV của những CLB đang có thành tích tốt và rõ ràng là cả bốn CLB Hà Nội T&T, SL Nghệ An, B. Bình Dương và SHB Đà Nẵng đều đang có thành tích tốt.

. Với mức lương rất cao lại có vinh dự dẫn dắt đội tuyển, LĐBĐ VN đặt vấn đề ký hợp đồng 2-3 năm thì ông có nghĩ lại việc sẽ làm HLV chuyên trách ở đội tuyển thôi?

+ Tôi cũng sẽ không ký! Nói thật là hiện công việc chính của tôi là đã ổn định ở CLB rồi. Hơn nữa hiện LĐBĐ VN lẫn VPF có những điều bất ổn khiến chẳng HLV nào dám đặt cược hết mình vào chỗ đó.

. Xin cảm ơn ông.

TẤN PHƯỚC thực hiện

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Arsenal loại bỏ 7 cầu thủ

Arsenal loại bỏ 7 cầu thủ

(PLO)- Arsenal sẵn sàng loại bỏ 7 cầu thủ, bao gồm cả bản hợp đồng kỷ lục của đội chủ sân Emirates.
Zinchenko suy sụp trước sự ra đi của Arteta

Zinchenko suy sụp trước sự ra đi của Arteta

(PLO)- Hậu vệ trái của Arsenal Oleksandr Zinchenko thú nhận cảm xúc của anh đã tốt hơn sau khi Mikel Arteta rời Manchester City, nhưng cặp đôi này đã tái hợp và đang nhắm đến danh hiệu Premier League.