Tông sập khung chiều cao cầu, tài xế nhanh chân bỏ đi

Sự việc xảy ra khoảng 12 giờ trưa 11-6, tại khu vực cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc, Hà Nội.

Thời điểm này, xe tải biển kiểm soát 29C-123.xx đã đâm sập khung sắt hạn chế chiều cao trên cầu, khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng.

Tông sập khung chiều cao cầu, tài xế nhanh chân bỏ đi ảnh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: T.T

Có mặt tại hiện trường, một cán bộ Đội CSGT số 3 cho biết tài xế xe tải đã rời đi, các lực lượng chức năng, bao gồm cả y tế phải đi tìm tài xế để làm rõ vụ việc. Khoảng 15 phút sau, người này mới xuất hiện.

"Giao thông qua lại khu vực đường Tây Sơn, Chùa Bộc bị ùn tắc nghiêm trọng, chúng tôi phải phong tỏa hai đầu cầu vượt để khắc phục sự cố "- vị cán bộ CSGT cho hay.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc xe tải đâm thẳng phần kính chắn gió vào khung sắt hạn chế chiều cao, nhiều mảnh vỡ vụn văng khắp mặt cầu…

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.