Tổng thống Duterte nói gì trước khi dự lễ khai mạc SEA Games?

Văn phòng truyền thông của Tổng thống Rodrigo Duterte đã chính thức đưa ra thông báo, nhân danh Tổng thống nước chủ nhà SEA Games 30, Tổng thống đưa ra lời xin lỗi các nước vì những sự cố đáng tiếc khi các đoàn đến tham dự SEA Games 30 do một số công việc chưa được trôi chảy. Cùng với đó, Tổng thống Rodrigo Duterte sẽ có mặt ở đêm khai mạc SEA Games 30 vào lúc 19 giờ ngày 30-11.

Tổng thống Duterte nói gì trước khi dự lễ khai mạc SEA Games? ảnh 1

Huyền thoại quyền Anh Manny Pacquiao châm ngọn lửa lên đài.

Thông cáo từ văn phòng báo chí Tổng thống dẫn lời người đứng đầu Philippines: “Tôi thực sự xin lỗi đất nước và các quốc gia vì những chuyện không thuận lợi khi các đoàn thể thao đặt chân đến, ăn uống, đi lại, nghỉ ngơi. Việc các quốc gia gửi đoàn đến đây tham dự đại hội thể thao Đông Nam Á là một sự trân trọng và bây giờ chúng tôi đã chỉnh sửa theo chiều hướng tốt lên”.

Về thông tin bão Kammuri có tên Phillipines Tisoy vẫn đang đe dọa đêm khai mạc tối nay, công tác dự báo vẫn tiếp tục cập nhật. Khi đổ bộ vào quần đảo Luzon, sức gió của nó có thể từ 140 km/giờ đến 170 km/giờ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

(PLO)- Trận ra mắt của HLV Philippe Troussier ở giải quốc tế Doha Cup không vui vẻ với trận thua nặng, nhưng ông thầy Pháp vẫn khuyến khích U-23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.
HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam sẽ chơi trận ra quân giải Doha Cup đụng độ đối thủ lớn U-23 Iraq vào rạng sáng 23-3 với thành phần mạnh nhất để mong vào một chiến thắng (FPT Play trực tiếp 2g 45).