Trích xuất camera truy tìm kẻ nghi cướp ngân hàng ở Tân Phú

Ngày 5-7, Công an quận Tân Phú cho biết đang phối hợp với Ngân hàng TMCP Bắc Á điều tra, truy xét vụ việc nam thanh nhiên đột nhập phòng giao dịch ngân hàng này trên đường Lũy Bán Bích gây hoảng loạn cho nhiều người.

"Hiện các cơ quan tố tụng đã trích xuất camera an ninh phòng giao dịch ngân hàng, lấy lời khai những người liên quan cũng như các nhân chứng. Chúng tôi đang phối hợp với ngân hàng làm rõ thông tin có vụ việc hay không?", một cán bộ điều tra nói.

Trích xuất camera truy tìm kẻ nghi cướp ngân hàng ở Tân Phú ảnh 1
Vụ việc xảy ra tại phòng giao dịch ngân hàng TMCP Bắc Á trên đường Lũy Bán Bích (quận Tân Phú). Ảnh NT.

Chiều hôm trước, nam thanh niên đeo khẩu trang, đội nón bảo hiểm đi xe tay ga màu đỏ đen đến phòng giao dịch của ngân hàng TMCP Bắc Á trên đường Lũy Bán Bích (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú).

Người này tiến vào trong, tiếp cận nữ nhân viên tại quầy số 1 và rút vật giống súng quát to “cướp đây!” để uy hiếp, yêu cầu bỏ tiền vào balo.

Nữ nhân viên giữ được bình tĩnh bấm chuông báo động khiến tên cướp mất bình tĩnh, chạy ra ngoài bỏ lại ba lô.

Nam nhân viên bảo vệ cũng bị thanh niên cầm súng khống chế, vô hiệu hóa rồi lao xe ra đường hướng về vòng xoay Phú Lâm.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.