Trịnh Đức Tâm lấy áo vàng, tuyển VN lên nhất đồng đội

Giải đua quốc tế đang diễn ra tại Indonesia, thu hút 15 CLB của khu vực và châu lục. Đội tuyển Việt Nam tham gia tranh tài với năm tuyển thủ Nguyễn Trường Tài, Trịnh Đức Tâm, Nguyễn Thành Tâm, Trần Thanh Điền và Huỳnh Thanh Tùng.

Trịnh Đức Tâm lấy áo vàng, tuyển VN lên nhất đồng đội ảnh 1
Tuyển thủ xe đạp Trịnh Đức Tâm nhận danh hiệu chiến thắng chặng 2 và mặc áo vàng. Ảnh: HUY HÙNG

Ở chặng đua khai mạc dài 154,18 km, nhận được sự hỗ trợ của các đồng đội, tuyển thủ Trần Thanh Điền đã xuất sắc giành chiến thắng, tạm chiếm áo vàng.

Tuy nhiên, trong ngày thi đấu thứ hai Thanh Điền đã bị kẹt lại ở tốp ba và cuộc chiến áo vàng được ban huấn luyện chuyển giao lại cho ba tay đua đi đầu gồm Trường Tài, Thành Tâm và Đức Tâm.

Trong suốt lộ trình dài 181,12 km, tay đua Thanh Điền cho biết “chỉ có khoảng 15 km đầu là đường bằng, còn lại đều là đồi dốc nên để có được chiến thắng của Đức Tâm, cũng như thành tích giành nhất đồng đội của tuyển Việt Nam, tất cả anh em đã phải thi đấu rất gian nan. Có thời điểm tưởng như chúng ta đã trắng tay”.

Với cú rút thắng đánh bại hai đối thủ Lewis Felias (CNN) và Selamat Jungga (KFC BT Jakarta) tại mức đến, Đức Tâm đạt thành tích 4 giờ 17’53”, xuất sắc giữ lại áo vàng cho tuyển Việt Nam.

Cùng với việc có mặt của Trường Tài và Thành Tâm cán mức đến trong tốp đầu, đội tuyển Việt Nam (tổng thành tích 23 giờ 15’55”) cũng chính thức vượt qua hai đối thủ tranh chấp Black Ink CNN (kém 30 giây) và KFC BT Jakarta (kém 2’48”) giành ngôi nhất trên bảng tổng sắp đồng đội.

Sáng mai (21-10), các tay đua tranh tài chặng 3 Siak - Sungai Apit - Siak lộ trình dài 115,45 km.

Giá trị của chức vô địch AFF Cup

Giá trị của chức vô địch AFF Cup

(PLO)- Đội tuyển nữ Việt Nam từng đăng quang AFF Cup 2019 trên đất Thái Lan và cuộc chơi lần này ở Philippines việc bảo vệ chức vô địch càng giá trị hơn khi sân chơi đấy còn có thêm đại diện Úc.
Newcastle để dành sẵn chiếc áo số 10 cho Neymar

Newcastle để dành sẵn chiếc áo số 10 cho Neymar

(PLO)- Neymar đã được nói về khả năng chuyển đến Premier League, và siêu sao của Paris Saint-Germain đã được đồng hương người Brazil Joelinton thông báo rằng "chiếc áo số 10 đang chờ anh" tại Newcastle.
Real Madrid không từ bỏ tham vọng chiêu mộ Mbappe

Real Madrid không từ bỏ tham vọng chiêu mộ Mbappe

(PLO)- Luka Modric nói rằng cổ động viên Real Madrid không cần thiết phải nhớ nhung Kylian Mbappe vì cánh cửa đến với đội bóng Tây Ban Nha không hẳn khép lại đối với chân sút người Pháp sau cú "quay xe".