Trộm xe cấp cứu ở bệnh viện Triều An vì thua cá độ

Ngày 26-6, Công an quận Bình Tân, TP.HCM tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Hồ (38 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, Hồ mê cá độ đá banh. Mùa World Cup, có bao nhiêu tiền nướng sạch vào cờ bạc. Túng quẫn, người này bỏ lên TP.HCM sống lang thang.

Sáng 24-6, quá đói bụng Hồ đến Bệnh viện Triều An nằm trên đường Kinh Dương Vương (phường An Lạc, quận Bình Tân) đi vào khu vực căn tin bệnh viện để xin cơm.

Khi đi ngang qua bãi xe, Hồ phát hiện xe cấp cứu biển số 51B-12.546 còn cắm chìa khóa nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Người này nhìn trước ngó sau rồi leo lên cabin điều khiển chiếc xe cấp cứu chạy về hướng cao tốc Trung Lương.

Khi đến trạm thu phí cao tốc Trung Lương, do lúng túng nên bị nhân viên trạm thu phí nghi ngờ báo cảnh sát bắt giữ cùng tang vật.

Tại cơ quan điều tra, Hồ đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.