Trong lúc nô đùa, hai cháu bé trượt chân chết đuối thương tâm

Sáng 18-5, sau khi nghe một bé gái hô hoán, người dân địa phương chạy đến thì phát hiện hai cháu Kso Tar Prong (10 tuổi), Nay Y Châu (sáu tuổi, cùng ngụ buôn Khăm, xã Krông Pa, huyện Sơn Hòa, Phú Yên) bị chết đuối dưới một hố nước.

Theo người dân địa phương, trong lúc nô đùa, hai cháu bé bị trượt chân xuống hố chứa nước tưới mía, sắn của một gia đình ở buôn Khăm. Thấy vậy, một bé gái chạy về buôn hô hoán, tìm người cứu vớt. Tuy nhiên, khi mọi người đến nơi thì không kịp.

Theo ông Đoàn Phi Công, Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện Sơn Hòa, hoàn cảnh gia đình hai cháu bé rất khó khăn. Chính quyền địa phương cùng trường học hai cháu bé đã đến thăm hỏi, động viên người thân, trợ giúp mỗi gia đình 5 triệu đồng để lo hậu sự.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.