Trước khi gặp Viettel, CLB của Hàn Quốc đổi 'nick'

Hiện nay nhà vô địch châu Á Ulsan Hyundai của Hàn Quốc  đang ở Qatar để tham dự FIFA Club World Cup. Đây là thời điểm họ rà soát để chuẩn bị mang biệt danh mới “Những con hổ châu Á”.

Lâu nay Ulsan Hyundai có biệt danh “Cuộc chiến của những con hổ”. “Nick” này cũng bị lời ra tiếng vào rất nhiều từ khi nó ra đời, song nó vẫn được xem là may mắn vì Ulsan Hyundai có hai danh hiệu AFC Champions League cùng nhiều thành tích nội địa.

Trước khi gặp Viettel, CLB của Hàn Quốc đổi 'nick' ảnh 1
Ulsan Hyundai sẽ mang "nick" mới "Những con hổ châu Á.   Ảnh: AFC

“Cuộc chiến của những con hổ” bị lời ra tiếng vào bởi ý nghĩa và suy diễn khó đồng nhất, không có tính đồng nhất cao.

“Cuộc chiến của những con hổ” là những con hổ nào? Hay “nội bộ những con hổ đấu đá nhau”? Vào trận đá với đối thủ thì đối thủ chưa chắc là “con hổ”. Và cứ thế dư luận ở Hàn Quốc cứ ném đá. Nay Lãnh đạo Ulsan Hyundai quyết đổi “nick” thành “những con hổ châu Á”.

Trước khi gặp Viettel, CLB của Hàn Quốc đổi 'nick' ảnh 2
Viettel sẽ gặp "Những con hổ châu Á" ở vòng bảng Champions League.  Ảnh: VPF

Nếu mọi chuyện suôn sẻ, nhất là dư luận và fan của CLB ủng hộ, thì Ulsan Hyundai sẽ chính thức mang tên này sau FIFA Club World Cup và trước AFC Champions League 2021 khai mạc.

Ở Champions League, Ulsan Hyundai cùng bảng F với Viettel, Pathum Utd và một đội thắng Play off chưa xác định). Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng của Viettel sẽ đối đầu với “những con hổ châu Á” cực mạnh.

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

(PLO)-  Chủ tịch HĐQT Hải Đăng Group Thái Trường Giang cho biết làng banh nỉ Việt Nam hiện tại chưa ai thay thế được Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỉ đồng cho chiếc HCV SEA Games 31 là một cách tôn vinh tài năng và đạo đức của tay vợt này.