Trưởng đoàn Thái Lan quyết mang AFF Cup về nhà và vô địch

0:00 / 0:00
0:00

Sau khi có kết quả bốc thăm hai bảng đấu AFF Cup 2020, nữ trưởng đoàn tuyển Thái Lan Nualpham Lamsam kêu gọi tất cả các bên từ fan hâm mộ đến LĐBĐ Thái Lan và nhà nước quyết mang quyền tổ chức về Thái. Khi có được quyền đăng cai trên sân nhà, Thái Lan sẽ lần thứ sáu lên ngôi vô địch giải đấu. Đó là thông điệp mạnh mẽ và cứng rắn của nữ doanh nhân thành đạt nêu ra.

Trưởng đoàn Thái Lan quyết mang AFF Cup về nhà và vô địch ảnh 1

Trưởng đoàn Lamsam kêu gọi các bên đưa AFF Cup 2020 về nhà Thái Lan lên ngôi vô địch lần thứ 6. Ảnh: B.P

Do dịch COVID-19, việc đi lại khó khăn nên theo nhận định của giới chuyên môn, Thái Lan là nơi có khả năng đá tập trung toàn giải tại một quốc gia. Và một khi Thái Lan là chủ nhà thì khả năng lên ngôi vô địch lần thứ sáu là rất cao.

Bà Lamsam kêu gọi từ nhà nước đến fan hâm mộ cũng như LĐBĐ Thái Lan hãy hành động để đưa giải đấu về đất Thái để tuyển Thái Lan lên ngôi lần thứ sáu.

Về HLV đội tuyển quốc gia, bà Lamsam cho biết sẽ ngồi lại cùng các bên liên quan để chọn HLV ngoại hay HLV nội và mọi việc vẫn còn phải chờ.

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1.