Tự thiêu vì thi rớt đại học?

Hỏa hoạn khiến người con trai của ông Văn, bà Huyền là em Nguyễn Tấn Tài (18 tuổi) tử vong.

Theo điều tra được biết trưa cùng ngày em Nguyễn Tấn Tài mua bốn lít xăng đem lên phòng riêng trên tầng nhà rồi khóa cửa, dùng xăng tự thiêu. Trước khi chết, em Tài đã nhắn tin qua điện thoại cho nhiều người thân về việc không muốn sống.

Được biết ông Nguyễn Văn ngoài việc là chủ hiệu vàng còn là giám đốc một công ty xây dựng. Vợ chồng ông sinh năm người con và em Tài là con trai độc nhất. Theo một số người thân cho biết, do thi rớt một trường đại học, em Tài suy sụp tinh thần.

N.ANH (Theo TTVN)

Đừng bỏ lỡ

 Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

(PLO)- Đối với nhiều người trong chúng ta, một cốc bia lạnh sau một ngày làm việc dài hoặc trong một buổi tụ tập bình thường với bạn bè là một nghi thức thú vị. Nhưng điều gì thực sự xảy ra với cơ thể nếu bạn biến việc uống bia thành thói quen hàng ngày?

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

(PLO)- Trà quế giàu chất chống oxy hóa, nó giúp chống lại stress oxy hóa và điều chỉnh lượng đường trong máu. Với đặc tính chống viêm, nó cũng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân,...

Đọc thêm

Bắt một phó tổng biên tập 'dỏm'

Bắt một phó tổng biên tập 'dỏm'

(PLO)- Sau khi tự xưnglà phó tổng biên tập một cơ quan báo chí, Hữu đã lừa đảo và chiếm đoạt hơn 100 triệu đồng của một doanh nghiệp trên địa bàn ở tỉnh Quảng Bình.