Một người cháy như đuốc trong cuộc xô xát

Thông tin ban đầu từ công an huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 22 giờ đêm 3-8. Tại nhà trọ ở xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, Bình Phước, sau khi đi nhậu về, anh Tuấn có xảy ra mẫu thuẫn, lớn tiếng cãi nhau với vợ. Chứng kiến việc cãi nhau giữa hai vợ chồng anh Tuấn, nên chị Hồng là người ở phòng trọ bên cạnh đã chạy sang can ngăn. Vì đang nóng giận nên anh Tuấn đã cầm cây đánh vào đầu chị Hồng gây thương tích.

Bức xúc vì có ý tốt mà còn bị đánh, chị Hồng đã gọi điện thoại cho người quen nhờ đến can thiệp. Sau đó, khoảng 23 giờ đêm cùng ngày có 4 thanh niên (chưa rõ lai lịch) chạy đến tìm Tuấn để đánh. Thấy nhóm thanh niên đi đông người lại cầm theo cây sắt, nên anh Tuấn bỏ chạy vào phòng trọ đóng cửa lại. Nhóm thanh niên cầm cây sắt đập phá cửa.

Bị truy sát, Tuấn rút ống dẫn xăng xe máy của mình và hăm dọa đốt. Theo lời kể lại, anh Tuấn hỏi mượn hộp quẹt của nhóm này nên 1 trong 4 người đã ném hột quẹt gas vào phòng. Một lúc sau hàng xóm thấy người anh Tuấn bốc cháy ngùn ngụt nên lao đến dập lửa và đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng thương tích nặng. Ngay sau sự việc xảy ra, 4 thanh niên bỏ đi khỏi hiện trường.

Theo kết quả điều tra ban đầu, công an Lộc Ninh nhận định do anh Tuấn đã bật hộp quẹt và vì quần áo đang dính xăng nên gây cháy.

HOÀNG TUYẾT

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

(PLO)- Các thành viên của "cọp bãi Bổn" được xác định là chuyên hoạt động tệ nạn xã hội, bảo kê, tranh chấp bao chiếm đất trên địa bàn TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.