Tưới xăng đốt người giữa đường vì ghen tuông

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Xuất phát từ chuyện ghen tuông, một người bị cả nhóm xông vào đánh, đổ xăng châm lửa đốt ngay giữa đường.

Mấy ngày qua, mạng xã hội lan truyền clip, mội dung là một nhóm xông vào đánh một người mặc áo đen, sau đó một người trong nhóm châm lửa đốt nạn nhân ngay trên đường gây xôn xao dư luận.

Phát hiện vụ việc, nhiều người ở gần cố gắng dập tắt ngọn lửa trên người nạn nhân. Khoảng 20 giây sau, ngọn lửa được dập tắt, nạn nhân nằm bất động dưới đường.

Tưới xăng đốt người giữa đường vì ghen tuông ảnh 1

Nhiều người xông vào cố gắng dập lửa đang cháy trên người nạn nhân. Ảnh cắt từ clip

Chiều 29-1, một lãnh đạo thị trấn Nam Phước (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn khối phố Mỹ Hoà, thị trấn Nam Phước, vào sáng mùng 5 Tết Nguyên đán (ngày 26-1). Nạn nhân là người ở TP Đà Nẵng. Hiện công an đã vào cuộc điều tra.

“Thông tin ban đầu là vậy, còn nguyên nhân xảy ra vụ việc thì cơ quan công an đang điều tra”, vị này nói.

Tưới xăng đốt người giữa đường vì ghen tuông ảnh 2

Ngọn lửa bùng cháy, nạn nhân nằm ngay xuống đường. Ảnh cắt từ clip

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết nguyên nhân ban đầu xuất phát từ việc ghen tuông. Trước mắt, Công an huyện Duy Xuyên đã thụ lý vụ việc.

“Hành vi của những người này hết sức nguy hiểm, công an đã giữ người để làm việc, nhân chứng cũng đã có. Công an huyện Duy Xuyên đang thụ lý ban đầu, ổn sẽ chuyển lên công an tỉnh”- ông Dũng nói.

Tưới xăng đốt người giữa đường vì ghen tuông ảnh 3
Vợ phủ nhận tham gia đốt xác nạn nhân, chồng khai vợ phụ giúp

18/11/2021

(PLO)- Bị cáo Năng khai vợ có giúp đem xác đi chôn, sau đó giúp đào lên đốt xác nhưng bị cáo Mừng phủ nhận toàn bộ việc giúp chồng chôn xác, đốt xác nạn nhân.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.