Tuyển thủ Malaysia ‘ngồi chơi lãnh lương cao’ ở Thái Lan

Tuyển thủ nhập tịch Mohamadou Sumareh của Malaysia đang tạo nên sự thất vọng cực lớn cho CLB thuộc ngành cảnh sát Thái Lan Police Tero.

Ngày đầu gia nhập Police Tero, Pahang định gửi đơn kiện lên FIFA vì CLB Thái Lan “bắt quân” vô nguyên tắc.

Pahang làm dữ bởi Sumareh là ngôi sao, điều này thì hàng triệu người hâm mộ VN đều biết khả năng của cầu thủ gốc Gambia này trong màu áo tuyển Malaysia từng chạm trán với VN tại AFF Cup 2018 và vòng loại World Cup 2022.

Tuyển thủ Malaysia ‘ngồi chơi lãnh lương cao’ ở Thái Lan ảnh 1
Sumareh miệt mài tập luyện thể lực với chuyên gia thể lực của Police Tero nhưng chưa có dấu hiệu hồi phục phong độ.   Ảnh: NST

Tuy nhiên do đại dịch COVID-19 bùng phát, bảy tháng không tập tành, Sumareh trở nên yếu đuối, thiếu sức bền, sức rướn và cho đến nay cũng chưa thể ra sân trong màu áo Police Tero.

Đến Police Tero trước một tháng khi Thai-League khởi tranh trở lại, Sumareh tập tành nhiều nhưng cũng chưa lấy lại phong độ. Rồi đến thời điểm này, Thai-League khởi tranh trở lại hơn một tháng, Sumareh vẫn tiếp tục…yếu.

Police Tero như “vớ phải của nợ” vì Sumareh nhận lượng cao mà chưa ra sân trận nào.

Bóng đá Thái Lan rất ấn tượng với tiền vệ cánh này, vì hồi AFF Cup 2018, chính Sumareh chơi rất hay khi tuyển Malaysia đối đầu với tuyển Thái Lan. Nhưng nay tiền vệ 25 tuổi này tuột phong độ thảm quá.

Ngày biết Sumareh âm thầm đến Police Pero đầu quân, Pahang cay cú và đòi kiện lên FIFA. Tuy nhiên trong thời gian đại dịch COVID-19 Pahang cùng nhiều CLB của Malaysia cho phép cầu thủ phá hợp đồng ra đi tìm đội mới mà CLB không phải đòi đền bù…nhằm tìm kiếm thu nhập.

Nay thì Police Tero…ôm của nợ. Phong độ của Sumareh còn rất kém.

Quang Hải gia nhập CLB Ligue 2

Quang Hải gia nhập CLB Ligue 2

(PLO)- Tờ báo lớn và uy tín của Pháp L’Equipe khẳng định Nguyễn Quang Hải sẽ ký hợp đồng 2 năm với CLB đang chơi tại Ligue 2 Pau FC.
Chơi để tận hưởng

Chơi để tận hưởng

(PLO)- Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Nam (SPL-S4) chính thức khởi tranh thật tưng bừng sau hai năm tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.