Tuyệt phẩm của Quang Hải đang dẫn đầu Asian Cup

Trong số bàn thắng qua 36 trận vòng bảng, AFC chọn ra 10 tuyệt phẩm để người hâm mộ toàn cầu xem, bầu chọn. Hiện Quang Hải đang dẫn đầu với trên 260.000 người bầu chọn, chiếm 36%.

Người đang bám đuổi quyết liệt với Quang Hải là Wu Lei của đội tuyển Trung Quốc. Wu Lei là tác giả bàn thắng được thực hiện từ cú volley ăn bàn từ ngoài vùng cấm vào lưới thủ môn Michael Falkesgaard của Philippines. Số phiếu bầu chọn cho Wu Lei qua bàn thắng này là trên 253.000, chiếm 34%.

Tuyệt phẩm của Quang Hải đang dẫn đầu Asian Cup ảnh 1
Quang Hải đang dẫn đầu danh hiệu bàn thắng đẹp nhất. Ảnh: NGỌC DUNG

Tác giả có bàn thắng đang đứng vị trí thứ ba là Saman Ghoddos với trên 121 phiếu bầu, chiếm 16%. Saman Ghoddos hoàn thành tuyệt phẩm cho tuyển Iran trong chiến thắng 5-0 trước Yemen…

Một cầu thủ khác ở khu vực Đông Nam Á cũng là tác giả trong 10 bàn thắng được đề cử là pha volley chân trái của Chanathip (Thái Lan) ghi vào lưới đội Bahrain trong trận tuyển Thái Lan thắng 1-0. Bàn thắng của Chanathip chỉ trên 42 người bầu chọn và đạt 6%.

Cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp nhất vòng bảng vẫn tiếp tục diễn ra cho đến khi vòng 16 đội, Asian Cup 2019 khép lại.

Malaysia “chọn” đá với Việt Nam

Malaysia “chọn” đá với Việt Nam

(PLO)- Malaysia có đầy đủ cơ hội để đẩy Thái Lan vào thế bất lợi đá với chủ nhà Việt Nam ở bán kết nhưng họ thực sự không ngờ Campuchia thật ngoan cường dạy họ một bài học.