Chung kết lượt đi giải Asia Champions Trophy U-16 năm 2014

U-16 PVF nêu mục tiêu vô địch

Giải năm nay có 12 đội tham dự chia làm hai bảng, mỗi bảng sáu đội đá vòng tròn hai lượt chọn hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết. Đội U-16 PVF đại diện Việt Nam đã xuất sắc đánh bại hàng loạt đối thủ để có mặt trong trận chung kết cùng U-16 Malaysia. Nói về đối thủ này, HLV Nguyên Chương cho biết: “Tham dự giải này có nhiều đội bóng là học viện bóng đá, có nhiều đội lại là đội tuyển trẻ quốc gia. Chẳng hạn U-16 Malaysia là đội tuyển trẻ quốc gia do LĐBĐ Malaysia đầu tư. Tuy vậy nhưng chúng tôi vẫn đặt mục tiêu vô địch và trước mắt phải vượt qua Malaysia ở lượt đi”.

U-16 PVF nêu mục tiêu  vô địch ảnh 1
 
HLV Nguyên Chương và HLV Balachandran chụp ảnh lưu niệm cùng chiếc cúp vô địch. Ảnh: PT

Trong khi đó HLV S. Balachandran của U-16 Malaysia cho biết: “Ở vòng bảng chúng tôi đã từng thua cả hai trận trước U-16 PVF, tuy nhiên thời điểm ấy chúng tôi đang có tháng chay Ramadan nên cầu thủ yếu về thể lực. Trận chung kết chắc chắn sẽ khác!”.

Đây là lần thứ hai đội bóng trẻ của Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) tham dự. Năm ngoái đội đã bị loại ngay sau vòng bảng.

Lượt về trên sân Malaysia diễn ra vào ngày 31-8.

TP

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?