U-22 Indonesia tập huấn Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản

Theo đó, đầu tháng 3-2017, đội U-22 Indonesia hội quân, đá vài trận giao hữu trong nước, sau đó sang Tây Ban Nha (quê hương của HLV Aspas) tập huấn một tháng. Kết thúc chuyến tập huấn này, đội lại chọn Hàn Quốc và Nhật làm điểm tập huấn tiếp theo trong hai tháng rồi mới đến Malaysia dự SEA Games 29.

U-22 Indonesia tập huấn Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản ảnh 1

HLV Luis Milla Aspas (giữa) vừa nhậm chức đã lên kế hoạch “khủng”. Ảnh: GETTY IMAGES

Trả lời báo chí vì sao chọn những quốc gia này để tập huấn, HLV Milla Aspas nói: “Tôi muốn xây dựng đội với phong cách chơi của bóng đá Tây Ban Nha. Điều mà tôi thấy cầu thủ Indonesia rất thích hợp với đặc tính bóng đá đất nước chúng tôi. Còn khi trở về châu Á, tôi chọn hai nước Hàn Quốc và Nhật Bản vì hai nền bóng đá này cũng rất phù hợp với phong cách bóng đá mà tôi muốn xây dựng cho Indonesia.

Mục tiêu của U-22 Indonesia tại SEA Games 29 là vô địch và làm nền cho đội Olympic chuẩn bị Asiad 18 mà Indonesia là chủ nhà cùng mục tiêu vào bán kết.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1. 
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.