V-League 2022: Hấp dẫn ngay từ lượt khai mạc

Đáng chú ý nhất vẫn là V-League, giải đấu cao nhất dành cho các đội mạnh nhất của Việt Nam. Do CLB Than Quảng Ninh không tồn tại nên V-League chỉ còn 13 đội và như thế mỗi lượt trận V-League chỉ còn sáu cặp đấu nên mỗi lượt sẽ có một đội nghỉ.

HA Gia Lai ngay lượt trận đầu V-League sẽ phải làm khách tại Thiên Trường, gặp đội Nam Định. Ảnh: ND

Lá thăm đã tạo ra sức hút ngay trong lượt đầu tiên từ ngày 19-1 với cặp Nam Định - HA Gia Lai; Hà Nội - Đông Á Thanh Hóa; Topenland Bình Định - Viettel; Sài Gòn - SHB Đà Nẵng; B. Bình Dương - SL Nghệ An; Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Hải Phòng (đội TP.HCM nghỉ lượt trận khai mạc).

Đội vô địch V-League 2022 sẽ nhận giải thưởng 3 tỉ đồng.

Năm ngoái, mùa 2021 mới đi được nửa đường khi HA Gia Lai đang có phong độ cao và liên tục dẫn đầu thuyết phục thì giải bị hủy do dịch bệnh ảnh hưởng. Mùa giải 2022, để tránh những bị động và khó khăn như V-League 2021, ban tổ chức đã đưa ra những phương án tổ chức linh hoạt nhằm xoay xở và linh động trong trường hợp ảnh hưởng dịch bệnh.

Giải V-League 2022 sẽ kết thúc vào ngày 12-11.

Giải hạng Nhất 2022 sẽ thi đấu từ ngày 26-2 đến 11-11 và Cúp Quốc gia gồm 25 đội bóng V-League và hạng Nhất sẽ thi đấu từ tháng 4-2022. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Truyền nhân của Huỳnh Như mơ ghi bàn vào lưới Nhật

Truyền nhân của Huỳnh Như mơ ghi bàn vào lưới Nhật

(PLO)- Chiều 28-9, đội tuyển nữ Việt Nam có trận đấu quan trọng gặp tuyển nữ Nhật Bản lượt cuối vòng bảng ASIAD 19 để cạnh tranh suất đi tiếp và tiền đạo trẻ Thúy Hằng đang rất quyết tâm khi mang áo đấu số 9 của đàn chị Huỳnh Như.