Va chạm với xe container, nữ sinh lớp 12 tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Công an huyện Đức Hòa, Long An đang điều tra một vụ tai nạn giao thông giữa xe container và xe máy khiến nữ sinh lớp 12 tử vong tại chỗ.

Tối 7-12, xe container 60R-0177.88 đang lưu thông trên tuyến đường tỉnh 824, hướng từ thị trấn Đức Hòa đi huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Khi lưu thông tới ngã ba Tua Một (thuộc ấp 1, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) thì xảy ra va chạm với xe máy chạy cùng chiều do một nữ sinh học lớp 12 điều khiển.

Theo người dân chứng kiến, trước khi va chạm xe container, nữ sinh lớp 12 đã xảy ra va chạm với một xe máy chạy cùng chiều.

Cú va chạm khiến nạn nhân cùng xe máy ngã xuống đường, bị xe container tông trúng.

Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Đức Hòa đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Gần hiện trường vụ tai nạn có một đám tang dựng rạp chiếm một phần đường, dẫn đến đoạn đường bị hẹp.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.