Va chạm với xe tải, 1 trưởng công an xã ở Vĩnh Long tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Một trưởng công an xã ở Vĩnh Long khi đi xe máy đã xảy ra va chạm với ô tô tải dẫn đến tử vong

Ngày 6-10, Công an tỉnh Vĩnh Long đang điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và ô tô tải khiến một trưởng công an xã tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 40 ngày 5-10, Trung tá Bùi Hoàng Ánh (40 tuổi, Trưởng công an xã Tân Thành, huyện Bình Tân) đi xe máy lưu thông trên Tỉnh lộ 910 theo hướng từ thị xã Bình Minh đi Tỉnh lộ 908.

Khi đến địa phận ấp Mỹ Tân, xã Mỹ Thuận huyện Bình Tân thì va chạm với ô tô tải biển số Tiền Giang do tài xế Lê Mai Trường Nhật (33 tuổi, ngụ Tiền Giang) điều khiển đang lưu thông theo chiều ngược lại.

Cú va chạm khiến Trung tá Ánh tử vong tại chỗ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.