Valdes tiếp tục lập kỷ lục

Valdes tiếp tục lập kỷ lục ảnh 1

Vitor Valdes

Sau khi trở thành thủ thành có số phút giữ sạch lưới lâu nhất Barca, Vitor Valdes lại thiết lập một kỷ lục gác đền mới. Với chiến thắng 4-0 trước Zaragoza rạng sáng qua, Valdes đã trải qua 10 trận sân nhà liên tiếp tại La Liga không phải vào lưới nhặt bóng. Kỷ lục này trước đó mới chỉ dừng ở 9 trận, được chia sẻ bởi Amador (mùa 1985/86) và Andoni Zubizarreta (1986/87). Và Valdes giờ đã vượt qua 2 huyền thoại trên.

Lần gần đây nhất Valdes phải vào lưới nhặt bóng tại Nou Camp trong khuôn khổ La Liga là ở vòng 31 mùa trước, khi Barca thắng Almeria 3-1. Từ đó, đã 9 CLB hành quân tới Nou Camp mà không thể đánh bại được Valdes. Đó là Osasuna (2 lần), Espanyol, Deportivo, Villarreal, Atletico, Racing, Sevilla, Mallorca và Zaragoza vừa qua.

Hồi đầu tháng này, Valdes đã trở thành thủ môn giữ sạch lưới lâu nhất trong lịch sử Barca trên mọi mặt trận, với thành tích 877 phút, xô đổ kỷ lục 824 phút trước đó của Miguel.

Theo T.H (Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.