Van Gaal lần đầu lên tiếng về Sir Alex

Trước khi về dẫn dắt M.U, HLV Van Gaal từng có ý định yêu cầu Sir Alex không được phép can thiệp về việc chuyên môn của mình. Ngày hôm qua, chiến lược gia người Hà Lan cũng đã lần đầu lên tiếng về “ông già gân” sau khi ký hợp đồng với M.U.

Van Gaal lần đầu lên tiếng về Sir Alex ảnh 1
Van Gaal cho rằng Sir Alex không phải vấn đề lớn nhất của ông

Van Gaal cho rằng sự có mặt của Sir Alex không phải là vấn đề quá lớn của ông. Trước báo giới, HLV này cho biết: “Tôi nghĩ ông ấy không phải là vấn đề lớn nhất của tôi ở M.U.

Tôi luôn đặt nhiều áp lực vào bản thân mình hơn là những gì người khác kỳ vọng vào tôi. Trước đó, tôi cũng có một vài lần ngồi nhâm nhi với Sir Alex. Chúng tôi khá quý mến nhau”.

Bên cạnh đó, HLV Van Gaal cũng khẳng định ông sẽ tự quyết định chính sách chuyển nhượng của M.U trong mùa Hè này nhưng sẽ không tham gia vào việc đàm phán cầu thủ. 

Ông nói thêm: “Tôi sẽ nói chuyện với những cầu thủ trong đội hình hiện tại và xác định rõ xem ai ở lại, ai sẽ ra đi. BLĐ M.U sẽ có thương lượng với những mục tiêu mới và tôi sẽ không tham gia vào khâu đó”.

Theo Minh Hải (Bongdaso)
Ông Park cho quân đá kiểu gì với Singapore?

Ông Park cho quân đá kiểu gì với Singapore?

(PLO)- Ngày 21-9, đội tuyển Việt Nam sẽ đụng độ Singapore ở giải đấu giao hữu quốc tế – Hưng Thịnh 2022 và đây cũng là đối thủ chính của HLV Park Hang-seo tại đấu trường AFF Cup vào cuối năm nay.