Văn Lâm mất vị trí xuất sắc vào tay thủ môn tuyển Philippines

Vòng đấu 26 Thai-League cuối tuần qua, trận El Clasico bóng đá Thái Lan giữa Muangthong và Buriram có kết quả 3-1 nghiêng về đội bóng của thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm. Văn Lâm dù thi đấu rất xuất sắc vẫn mất suất trong đội hình tiêu biểu của vòng đấu.

Văn Lâm mất vị trí xuất sắc vào tay thủ môn tuyển Philippines ảnh 1

Đội hình tiêu biểu vòng 26 Thai- League tuy vắng Văn Lâm nhưng Muangthong vẫn có ba vị trí.

Sau nhiều vòng đấu thủ môn số 1 của tuyển Việt Nam thường có tên trong đội hình 11 cầu thủ tiêu biểu Thai-League, thì ở vòng 26, vị trí của Đặng Văn Lâm  bị thủ môn của tuyển Philippines, Michael Falkesgard đang chơi cho Bangkok Utd… chiếm chỗ.

Văn Lâm mất vị trí xuất sắc vào tay thủ môn tuyển Philippines ảnh 2

Tuyển thủ Thái Lan Peerapon trong màu áo Bangkok Utd.

Muangthong thắng trận El Clasico Thai-League 3-1, thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn tiếp tục thể hiện phong độ cao, trong khi đó Bangkok Utd chỉ hòa Pattaya 1-1 nhưng người gác đền tuyển Philippines và Bangkok Utd được chọn vào 11 vị trí tiêu biểu của vòng đấu.

Ở vị trí thủ môn, tuy Văn Lâm bị Michael Falkesgard đẩy ra nhưng Muangthong vẫn chiếm ba suất của đội hình tiêu biểu gồm tiền đạo Dias Marinho, Herberty Hernandez và trung vệ Oh Ban-sook.

Văn Lâm mất vị trí xuất sắc vào tay thủ môn tuyển Philippines ảnh 3

Trung phong Herberty của Muangthong.

Đội hình tiêu biểu của vòng 26 Thai-League vẫn có ngoại binh chiếm đa số.

Giải Thai-League còn bốn vòng đấu nữa là kết thúc. Chiang Mai, Buriram và Thai Port đang đứng ở ba vị trí đầu bảng với điểm số lần lượt 50, 48 và 43. Trong khi đó, Muangthong đang đứng vị trí thứ năm với 40 điểm.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.