VCK giải U-22 ĐNÁ: Gặp lại U-19 Indonesia

Đây là cuộc tái ngộ của hai đội bóng nhiều duyên nợ kể từ sau trận chung kết U-19 Đông Nam Á trên đất Indonesia. Trận đấu mà người hâm mộ Việt Nam phẫn nộ với lối đá “chém đinh chặt sắt” của cầu thủ U-19 chủ nhà trước sự dung túng của trọng tài người Thái Lan.

Cuộc tái đấu này không dễ thở cho các cầu thủ trẻ Việt Nam khi vừa sảy chân trước U-22 Malaysia thì nay lại gặp đối thủ nhiều duyên nợ cùng nỗi ám ảnh bóng đá xấu xí.

VCK giải U-22 ĐNÁ: Gặp lại U-19 Indonesia ảnh 1

Hình ảnh được ghi lại từ trận chung kết U-19 năm ngoái mà Indonesia tìm chiến thắng thô bạo triệt hạ các cầu thủ U-19 Việt Nam. Đồ họa: BB

Nếu các cầu thủ trẻ Việt Nam vừa “gãy” trước Malaysia thì Indonesia lại bất ngờ thua Brunei 1-3. Cùng bảng B với Việt Nam, đang dẫn đầu là đội U-22 Campuchia với hai trận toàn thắng (thắng chủ nhà Brunei và Singapore cùng tỉ số 3-1). Kế đến là Malaysia với 4 điểm sau một thắng, một hòa. Tiếp theo lần lượt là Việt Nam (3 điểm), Brunei (3 điểm - thua chỉ số phụ), Indonesia (1 điểm) và Singapore (0 điểm).

Tình hình này cho thấy ba trận vòng bảng còn lại của Việt Nam đều là những trận chung kết với các đối thủ “xương” mà lo lắng nhất là trận tái đấu chiều 13-8 với Indonesia.

Hy vọng thầy trò HLV Guillaume sẽ rút ra bài học đắt giá từ trận thua Malaysia chiều 11-8 và cả bài học thua Indonesia trong trận chung kết U-19 một năm trước để có đấu pháp hợp lý và cẩn trọng hơn.

DUY ÂN

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.