Vé của trận ĐT Long An - HA Gia Lai sẽ được bán qua đường công văn

Đứng trước tình hình dân phe vé lộng hành, thậm chí, hàng trăm dân phe còn từ TPHCM đổ xuống Long An trục lợi, BTC trận đấu giữa ĐT Long An và HA Gia Lai sau khi ngưng bán vé từ sáng 9/1, sau đó đã tiếp tục đi đến quyết định là chỉ bán vé qua đường công văn.

Vé của trận ĐT Long An - HA Gia Lai sẽ được bán qua đường công văn ảnh 1
BTC trận đấu chính thức ngưng bán vé tại quầy (ảnh: Trọng Nghĩa)

Đây là động thái nhằm tránh để vé rơi vào tay dân phe. Trước đó, dù lượng người tập trung trước sân Long An trong 2 ngày 7 và 8/1 khá đông, nhưng những chiếc vé đa phần chỉ rơi vào tay dân “chợ đen”.

Với lực lượng hùng hậu, cộng với việc dư thời gian, nên dân phe vé luôn chiếm ưu thế hơn so với người hâm mộ đích thực, trong việc xếp hàng mua vé.

Đấy cũng chính là lý do mà trong khi vé chính thức thì khan hiếm, nhưng riêng dân phe vé vẫn vô tư chào mời khách đi đường với mức gia cao hơn giá gốc đến 4 – 5 lần, bởi dân phe đã gom được số lượng kha khá vé từ 2 ngày bán trước đó.

Song song với việc bán vé qua đường công văn, BTC sân Long An còn có phương án dựng màn hình lớn ngay bên ngoài sân Long An, để những ai không thể vào sân xem Công Phượng và các đồng đội thi đấu, có thể theo dõi trận đấu qua màn hình.

Năm 2006, sân Long An từng dựng một màn hình tương tự, khi ĐT Long An đá trận cuối mùa giải trên sân nhà, nhưng thời điểm đó trận đấu ấy sân Long An bị phạt không được để khán giả vào bên trong.

Theo Kim Điền (Dân trí)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm