VFF có dám phạt bầu Đệ?

Ông Đệ mở diễn đàn với những lập luận dễ xuôi tai do CLB khó khăn về tài chính, trong khi mùa giải chưa biết đến khi nào có thể trở lại. Nhưng nếu các nhà làm giải cho ít tiền hỗ trợ qua mùa dịch thì không bỏ giải nữa.

Chủ tịch một CLB chuyên nghiệp đại diện cho tỉnh lớn mà nói thật cứ như đùa, vì gần như ngay lập tức ông Đệ xin rút lại lá đơn, nghĩa là rút lại những câu nói trong lá đơn ấy. Thật ra ông Đệ đơn thuần phát ngôn dưới danh nghĩa cá nhân vì đơn giản đội bóng không phải của ông. Người ta gọi ông Đệ là bầu cho vui chứ thực chất ông chưa xứng đáng với danh xưng đúng nghĩa ấy.

Hóa ra ông chủ tịch CLB Thanh Hóa dường như xem cuộc chơi chẳng khác gì cái chợ, muốn vào thì vào, muốn ra thì ra. Cũng may các cấp cao hơn có thẩm quyền thực sự với CLB đã nhanh chóng “gõ” xuống chấn chỉnh để phần nào gỡ gạc cho uy tín của bóng đá xứ Thanh có ông trưởng đoàn rất ngông và cao hứng còn cầm cả sa bàn chiến thuật chỉ đạo chuyên môn cho cầu thủ.

Ông Đệ bào chữa việc một đại diện VFF rỉ tai ông sẽ chi một ít tiền giúp đỡ CLB nên Thanh Hóa không dừng cuộc chơi nữa vì đã đạt mục đích.

Bầu Đệ lên tiếng đòi bỏ giải rồi lại rút đơn nói chơi tiếp đúng vào thời điểm VFF mới thông báo sẽ xử lý nghiêm những ai phát ngôn hoặc hành động gây tổn hại hình ảnh giải đấu, làm xấu bóng đá Việt Nam.

Vậy VFF có dám phạt ông Nguyễn Văn Đệ hay không? Nếu không sẽ khó trách sau này những người làm bóng đá cứ huênh hoang tuyên bố rồi xem V-League như cái chợ, buồn thì nghỉ đá, vui thì chơi lại.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Mbappe vuốt mặt Neymar phải nể mũi Messi

Mbappe vuốt mặt Neymar phải nể mũi Messi

(PLO)- Sự thất vọng của siêu sao Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain (PSG) tại sân Parc des Princes đã được nhà báo Marcelo Bechler của TNT Sports Brasil am hiểu và giải thích cặn kẽ.
Ronaldo bị cảnh sát cảnh cáo

Ronaldo bị cảnh sát cảnh cáo

(PLO)- Siêu sao của Manchester United Cristiano Ronaldo đã bị cảnh sát vùng Merseyside cảnh cáo sau khi anh mất bình tĩnh đập vỡ điện thoại của một fan nhí.
Để người hâm mộ thực sự tin, yêu bóng đá TP.HCM

Để người hâm mộ thực sự tin, yêu bóng đá TP.HCM

(PLO)- Day dứt của người hâm mộ TP.HCM là một TP lớn đứng đầu về nhiều mặt lại chưa có một đội bóng đủ tầm vóc với bản sắc riêng. Điều này lại rất cần một đầu tàu đủ để “quy hoạch” cho bóng đá TP.HCM.
Bóng đá trẻ Thái Lan thua kém Việt Nam

Bóng đá trẻ Thái Lan thua kém Việt Nam

(PLO)- HLV Mano Polking của đội tuyển quốc gia đã tiết lộ các lứa trẻ Thái Lan không thành công vì nhiều nguyên nhân, trong đó có việc cầu thủ không có giải trẻ nào để thi đấu.