VFF nói về cơ hội đăng cai AFF Cup 2020 của Việt Nam

Việc tổ chức toàn giải hay một bảng đấu, rồi bán kết đá sân nhà - sân khách cũng còn tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh đến thời điểm giải diễn ra. Tuy nhiên, theo tình hình này thì Việt Nam có khả năng tổ chức và thể thức thi đấu cũng có những thay đổi.

Cũng trong buổi gặp gỡ trên, các phóng viên chia sẻ những mặt được và chưa được từ phía VPF cũng như VFF trong công tác điều hành giải V-League. Chẳng hạn, những thắc mắc về các trận đấu gần đây, các HLV trưởng hay ủy quyền cho trợ lý họp báo sau trận đấu và kết quả là thông tin từ các HLV phó đa số rất nghèo nàn, gượng ép theo kiểu họp báo cho có lệ.

Nhà báo Dư Hải thì nêu thực trạng những trận đấu trên sân Mỹ Đình, phòng họp báo chật chội, cách bố trí vai trò, chức năng của các loại hình báo chí không hợp lý dẫn đến lộn xộn, nhiều phóng viên giả danh các cơ quan báo chí lớn vẫn có thẻ được cấp vào tác nghiệp. Vào sân rồi, những thành viên đấy di chuyển thiếu chuyên nghiệp trên sân dẫn đến phiền phức cho giới truyền thông tác nghiệp nghiêm túc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

(PLO)- Ronaldo và Messi đã nhiều lần được hỏi về sự kình địch trong thời gian gần đây, cho thấy họ ít nhiều tôn trọng nhau và đánh giá cao tài năng của nhau, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng.
VFF chưa chọn người thay thế ông Park

VFF chưa chọn người thay thế ông Park

(PLO)- Ngày 31-1, HLV Park Hang-seo chính thức hết hợp đồng với VFF sau hơn năm năm dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam và hiện tại theo đại diện VFF thì vẫn chưa có ứng cử viên nào ngồi vào ghế trống.