Lễ bốc thăm AFF Cup 2020 diễn ra tại Việt Nam

Đó là thông tin mới nhất từ LĐBĐ Đông Nam Á (AFF), một số vấn đề cơ bản đã được AFF đưa ra.

Chẳng hạn như ở AFF Cup 2020, các đội được đăng ký danh sách cuối cùng hơn 23 cầu thủ, cùng với đó là mỗi trận đấu được thay năm người theo sự cho phép của FIFA sau đại dịch.

Lễ bốc thăm AFF Cup 2020 diễn ra tại Việt Nam ảnh 1
Tuyển Việt Nam nuôi mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup.

Phó Chủ tịch VFF, kiêm Chủ tịch Ủy ban thi đấu AFC Trần Quốc Tuấn sẽ chủ trì cuộc họp trực tuyến AFF để bàn về nhiều vấn đề.

Tình hình dịch bệnh ở khu vực Đông Nam Á đang có những sự khác biệt, giữa lúc đại dịch COVID-19 ở Việt Nam đã được khống chế tốt, và quả bóng đã lăn trở lại thì các nước Đông Nam Á khác vẫn chưa.

Tuy nhiên AFF khẳng định giải đấu AFF Cup 2020 vẫn diễn ra đúng kế hoạch từ ngày 23-11 đến 31-12. Thể thức thi đấu có thể thay đổi vì tình hình dịch bệnh của các nước. Những vấn đề cơ bản này sẽ được bàn thảo cụ thể sau.

AFF cũng cho biết lễ bốc thăm giải đấu năm nay sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tháng 8 tới.

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.