Vì điều này mà Ronaldo nằng nặc đòi rời MU

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chân sút hàng đầu của MU mùa rồi với 24 bàn nằng nặc đòi rời sân Old Trafford để tìm đội bóng mới.

Chân sút hàng đầu của MU mùa rồi với 24 bàn nằng nặc đòi rời sân Old Trafford để tìm đội bóng mới.

Ronaldo quả quyết anh còn đủ sức chơi tốt 3-4 mùa nữa nhưng kết thúc mùa bóng vừa qua MU về thứ sáu Premier League nên cứ ở với MU thì anh sẽ không có suất tham dự Champions League - giải đấu mà Ronaldo đang giữ kỷ lục dự 19 mùa tham dự liên tiếp kể từ khi anh rời Sporting Lisbon năm 2003.

Vì điều này mà Ronaldo nằng nặc đòi rời MU  ảnh 1

Ronaldo còn muốn chinh phục nhiều đỉnh cao mới, trong khi nếu ở lại MU thì anh sẽ gián đoạn rất nhiều. Ảnh: GETTY IMAGES

Với Ronaldo, cầu thủ giữ nhiều kỷ lục lại còn muốn cống hiến thì việc phải đứng ngoài nhìn mọi người dự Champions League là điều rất khổ sở và bứt rứt. Anh muốn nâng kỷ lục dự Champions League của mình lên 20, 21 và thậm chí là 22, 23 mùa giải.

Ở tuổi 37, chơi giải Anh khắc nghiệt mà vẫn ghi được 24 bàn, trong đó có 18 bàn ở Premier League, nằm trong top 3 vua dội bom ngoại hạng Anh, việc Ronaldo muốn đi để tiếp tục chinh phục chẳng có gì là quá đáng.

Trong 19 mùa giải Champions League, Ronaldo ra sân 183 trận, ghi 140 bàn và thực hiện 42 pha kiến tạo.

Hiện có ba CLB đang quan tâm Ronaldo đều đáp ứng nhu cầu tham dự Champions League của anh là Napoli (Ý), Bayern Munich (Đức) và Chelsea (Anh).

Ronaldo yêu cầu được ra đi ngay và luôn, dù hợp đồng còn một mùa nữa nhưng chuyện anh muốn và chuyện đồng ý của MU là lẽ khác.

Nếu không thể rời MU và sẽ nhìn các cầu thủ của những đội khác dự Champions League thì đấy sẽ là nỗi đau lớn của cầu thủ 37 tuổi đang nắm giữ nhiều kỷ lục nhất.

Arsenal phục hận Tottenham

Arsenal phục hận Tottenham

(PLO)- Arsenal đã thực sự ấn tượng trong mùa giải này khi Pháo thủ đã khởi đầu mùa giải với phong độ khủng khiếp và cho đến nay vẫn duy trì được phong độ với ngôi đầu bảng Premier League.
Hà Nội thừa cơ tăng tốc

Hà Nội thừa cơ tăng tốc

(PLO)- Chủ nhà Hà Nội phải tìm đủ cách qua mặt B. Bình Dương để tạo lợi thế lớn hơn trên đường đua vô địch V-League 2022.
Bấp bênh Quang Hải!

Bấp bênh Quang Hải!

(PLO)- HLV Park Hang-seo tiết lộ ông rất muốn Quang Hải về chơi AFF Cup 2022 và bản thân tiền vệ này cũng thế nhưng nó cũng đồng nghĩa đánh một canh bạc khó lường ở Pau FC.