Vì Pogba và Rangnick, MU tạm dừng kế hoạch tìm HLV mới

Paul Pogba đang bước vào 5 tháng cuối cùng trong hợp đồng với Manchester United và đội chủ sân Old Trafford dường như cam chịu để mất trắng tiền vệ người Pháp vào mùa hè năm nay.

Tuy nhiên, hôm nay (29-1), truyền thông Anh đăng tải thông tin, Pogba sẽ chấp nhận ở lại, gia hạn hợp đồng với MU nếu như Ralf Rangnick tiếp tục giữ chức HLV trưởng “quỷ đỏ” thành Manchester.

Paul Pogba, 28 tuổi vẫn chưa ra sân thi đấu trận nào vì chấn thương dưới thời HLV Rangnick, người tiếp quản vị trí HLV tạm quyền của MU đến cuối mùa giải này thay Ole Gunnar Solskjaer và sẽ giữ chức cố vấn “quỷ đỏ” thêm 2 năm.

Vì Pogba và Rangnick, MU tạm dừng kế hoạch tìm HLV mới ảnh 2

Pogba không thể hiện được nhiều trong những năm tháng ở MU. ẢNH: GETTY

Tương lai của tiền vệ người Pháp tại đội chủ sân Old Trafford cũng không chắc chắn, khi anh chỉ còn 5 tháng hợp đồng với MU và không có bước tiến nào trong việc gia hạn hợp đồng.

Các báo cáo từ Anh cho biết, Pogba đã từ chối lời đề nghị gia hạn mới nhất của MU vào mùa hè năm ngoái. Điều đó có nghĩa nếu không có gì thay đổi, Pogba sẽ ra đi dưới dạng tự do sau khi mùa giải này kết thúc.

Trước đây, người đại diện của Pogba là Mino Raiola liên tục đăng đàn khẳng định "Pogba đã kết thúc công việc của mình ở MU". Đích đến của Pogba là một trong 3 đội bóng PSG, Real Madrid và Juventus.

Nhưng theo tờ Sun Sports (Anh), Pogba đã bị HLV Rangnick gây ấn tượng đến mức anh sẵn sàng thực hiện “cú trở cờ” ngoạn mục bằng cách đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với MU. Pogba cảm thấy rất thích thú trước tầm nhìn của Rangnick có thể giúp anh và cả MU tiến về phía trước.

Vì Pogba và Rangnick, MU tạm dừng kế hoạch tìm HLV mới ảnh 3

Pogba sẽ ở lại Man United nếu Rangnick tiếp tục giữ chức HLV trưởng ở mùa tới. ẢNH: GETTY

Những người tiền nhiệm của chiến lược gia 63 tuổi người Đức là Jose Mourinho và Solskjaer đều không phát huy hết khả năng của Pogba một cách ổn định.

Tuy nhiên, có vẻ như Rangnick đã tạo ra bước đột phá đáng kể với ngôi sao khiến MU tiêu tốn đến 89 triệu bảng Anh, với việc Pogba có thể cam kết tương lai ở United.

Ralf Rangnick được cho là đã bắt đầu thuyết phục Pogba rằng, hàng tiền vệ và cả đội MU có thể được xây dựng xung quanh anh trong mùa giải tới, trong khi Pogba cũng muốn mình có tiếng nói lớn hơn ở sau hậu trường đội bóng.

Trước đó, truyền thông Anh cho rằng có tình trạng bè phái trong phòng thay đồ đội chủ sân Old Trafford, nhưng Pogba vẫn là nhân vật nổi tiếng trong số những đồng đội của anh và có khả năng giữ vai trò lãnh đạo phía sau hậu trường.

Theo Daily Mail (Anh), bước đội phá của Rangnick mang lại tia hi vọng cho MU, đội dường như đã từ bỏ việc thuyết phục Pogba ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, nếu Pogba trở lại sau chấn thương và có một kết thúc tích cực ở mùa này, cũng như Rangnick tiếp tục giữ chức HLV MU lâu dài, một thỏa thuận mới giữa Pogba và MU cuối cùng cũng có thể thành hiện thực.

Vì Pogba và Rangnick, MU tạm dừng kế hoạch tìm HLV mới ảnh 4

Rangnick đang làm khá tốt công việc tại MU, ít nhất là về mặt kết quả. ẢNH: AP

Cũng theo Daily Mail, lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford đã tạm dừng kế hoạch tìm kiếm HLV trưởng dài hạn mới sau khi ấn tượng với hai tháng đầu tiên của Ralf Rangnick tại “nhà hát của những giấc mơ”.

Trong khi đó, sau hơn 2 tháng dính chấn thương, Paul Pogba sẽ trở lại thi đấu trong chuyến làm khách của Manchester United trước Burnley tại Premier League vào ngày 8-2 (giờ quốc tế).

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Zinchenko suy sụp trước sự ra đi của Arteta

Zinchenko suy sụp trước sự ra đi của Arteta

(PLO)- Hậu vệ trái của Arsenal Oleksandr Zinchenko thú nhận cảm xúc của anh đã tốt hơn sau khi Mikel Arteta rời Manchester City, nhưng cặp đôi này đã tái hợp và đang nhắm đến danh hiệu Premier League.
'Ai trả tiền cho Messi trở lại Barca?'

'Ai trả tiền cho Messi trở lại Barca?'

(PLO)- Cựu tiền đạo của Getafe và Rayo Vallecano, Pedro Riesco đã khẳng định rằng khả năng trở lại Barcelona của siêu sao Lionel Messi của Paris Saint-Germain (PSG) là không có logic.
Tại sao Bayern đột ngột sa thải HLV Nagelsmann?

Tại sao Bayern đột ngột sa thải HLV Nagelsmann?

(PLO)- Bayern Munich đã quyết định sa thải HLV Julian Nagelsmann gây bất ngờ và tranh cãi, để tìm kiếm cho mình một vị thuyền trưởng mới cho mình là cựu chiến lược gia của Chelsea đang thất nghiệp.
Ibrahimovic đi vào lịch sử, bị Lukaku 'vuốt mũi'

Ibrahimovic đi vào lịch sử, bị Lukaku 'vuốt mũi'

(PLO)- Zlatan Ibrahimovic đã trở lại đội tuyển Thụy Điển khi họ bắt đầu chiến dịch vòng loại Euro 2024 gặp Bỉ, nhưng “thánh” Zlatan vẫn không phải là cầu thủ lớn tuổi nhất xuất hiện ở vòng loại Giải vô địch châu Âu.