VIDEO: Bộ trưởng Quốc phòng Nga thăm binh sĩ chiến đấu ở Ukraine

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu đến Ukraine thăm và trao thưởng cho các binh sĩ Nga thể hiện sự dũng cảm và cống hiến cho chiến dịch quân sự đặc biệt của nước này.

Đài RT ngày 26-6 đưa tin Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu đến thăm các binh sĩ Nga đang tham gia chiến dịch quân sự ở Ukraine và trao giải thưởng cấp nhà nước cho các quân nhân xuất sắc nhất.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu đến thăm các binh sĩ Nga đang tham gia chiến dịch quân sự ở Ukraine. Nguồn: NT NEWS

Theo Bộ Quốc phòng Nga, các chỉ huy đã báo cáo với ông Shoigu về tình hình ở Ukraine, trong đó, ông Shoigu đặc biệt chú ý đến việc “hỗ trợ toàn diện cho hoạt động quân sự, cũng như tạo mọi điều kiện sống cần thiết cho quân nhân Nga tại các điểm triển khai tạm thời”.

“Bộ trưởng Shoigu còn trao tặng các phần thưởng nhà nước, bao gồm Huy chương Sao Vàng của danh hiệu Anh hùng Liên bang Nga và Huân chương Anh dũng cho các quân nhân Nga đã thể hiện sự dũng cảm và cống hiến cho cuộc chiến, cho chiến dịch quân sự đặc biệt này” - Bộ Quốc phòng Nga cho hay.

Tuy nhiên, cơ quan này không nói rõ chuyến đi đến Ukraine của Bộ trưởng Shoigu diễn ra ở đâu và khi nào.