Video: Cầu Crimea thông xe trở lại sau vụ nổ

(PLO)- Hoạt động giao thông đường bộ trên cầu Crimea đã dần được khôi phục trở lại sau vụ nổ ngày 8-10.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Hoạt động giao thông đường bộ trên cầu Crimea đã dần bình thường trở lại sau khi cây cầu bị hư hỏng do vụ nổ ngày 8-10, theo đài RT.

Người đứng đầu chính quyền Crimea - ông Sergey Aksyonov ngày 8-10 cho biết trên Telegram: “Việc di chuyển của các phương tiện dọc cầu Crimea đã hoạt động trở lại. Hiện tại, giao thông trên cầu đã được kiểm tra cẩn thận để ô tô và xe buýt có thể di chuyển”.

Ông nói thêm rằng xe tải nên di chuyển qua bến phà Kerch.

Cầu Crimea thông xe trở lại sau vụ nổ. Video: RT

Bộ Giao thông vận tải Nga cho biết giao thông đường bộ trên cầu đã hoạt động trở lại với một làn đường cho phương tiện di chuyển theo cả hai hướng.

Sau khi đánh giá ban đầu về thiệt hại đối với đường sắt của cây cầu, Bộ này cho biết: “sẽ đảm bảo cho các chuyến tàu được lưu thông qua cầu trước 8 giờ tối 8-10 (giờ Moscow)”.

Trước đó, Ủy ban Điều tra của Nga cho biết một chiếc xe tải chở nhiên liệu đã phát nổ trên cầu. Cơ quan này cũng cho biết có 3 người chết sau vụ việc.

Liên minh các công ty bảo hiểm ở Nga ước tính thiệt hại gây ra sau vụ việc là 200-500 triệu RUB (3,2-8 triệu USD).

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm tàu hải quân Trung Quốc đến Myanmar

Nhóm tàu hải quân Trung Quốc đến Myanmar

(PLO)- Một nhóm tàu hải quân Trung Quốc đang có chuyến thăm hữu nghị tới Myanmar nhằm thể hiện mối quan hệ bền chặt giữa quân đội hai nước và thảo luận về cuộc diễn tập an ninh hàng hải.

Tướng Nga: Ukraine đã sử dụng vũ khí hóa học

Tướng Nga: Ukraine đã sử dụng vũ khí hóa học

(PLO)- Trung tướng Igor Kirillov – người đứng đầu Lực lượng Bảo vệ Hạt nhân, Hóa học và Sinh học Nga – nói rằng Ukraine đã sử dụng vũ khí hóa học 17 lần làm 15 người chết kể từ khi xung đột Nga – Ukraine nổ ra.