VIDEO: Loạt vụ nổ lớn tại căn cứ không quân Nga ở Crimea

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Một số bom, đạn dành cho máy bay chiến đấu được cất giữ tại căn cứ không quân Saki gần TP Novofedorovka (bán đảo Crimea) đã phát nổ, khiến 1 người chết và 9 người bị thương.

Ngày 9-8, Bộ Quốc phòng Nga cho biết một số bom, đạn dành cho máy bay chiến đấu được cất giữ tại căn cứ không quân Saki gần TP Novofedorovka (bán đảo Crimea) đã phát nổ, khiến 1 người chết và 9 người bị thương, đài RT đưa tin.

Giới chức Moscow cho biết hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ nổ, song khẳng định căn cứ này không phải là mục tiêu bị tấn công.

VIDEO: Loạt vụ nổ lớn tại căn cứ không quân Nga ở Crimea ảnh 1

Khói đen bốc lên nghi ngút sau loạt vụ nổ ở căn cứ không quân Saki (gần TP Novofedorovka, bán đảo Crimea) của Nga. Ảnh: RIA NOVOSTI

Video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy nhiều người tháo chạy khi vụ nổ xảy ra, và cột khói lớn bốc lên bầu trời. Người dân địa phương nói rằng vụ nổ đã làm một số ngôi nhà trong khu vực bị thiệt hại nhẹ.

Cột khói bốc lên sau loạt vụ nổ lớn ở Crimea. Nguồn: RT

Nhiều người tháo chạy khi vụ nổ xảy ra. Nguồn: THE GUARDIAN

Châu Á - điểm sáng trong bản đồ khủng hoảng kinh tế thế giới

Châu Á - điểm sáng trong bản đồ khủng hoảng kinh tế thế giới

(PLO)- Các nhà kinh tế đặt cược rằng hầu hết các nền kinh tế mới nổi ở châu Á sẽ tránh được tình trạng “lạm phát đình trệ” - hiện tượng nền kinh tế đình đốn trong khi lạm phát cao - vốn đã ảnh hưởng đến nhiều nền kinh tế phương Tây.