VIDEO: Pháo tự hành Msta-S Nga khai hỏa nhằm mục tiêu Ukraine

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Bộ Quốc phòng Nga đăng tải video hai khẩu đội pháo tự hành Msta-S đồng thời khai hỏa nhằm vào mục tiêu Ukraine.

Ngày 9-1, Bộ Quốc phòng Nga đăng tải video các đơn vị pháo tự hành Msta-S của Quân khu Trung tâm khai hỏa nhằm vào các mục tiêu Ukraine.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, các đơn vị Msta-S nhắm bắn ở các vị trí khác nhau và tọa độ do các máy bay không người lái (UAV) thực hiện nhiệm vụ trinh sát cung cấp.

Bộ Quốc phòng Nga cũng cho biết sự phối hợp hiệu quả của các khẩu đội pháo binh cản trở việc Ukraine tái triển khai lực lượng, đồng thời hỗ trợ các lực lượng lục quân Nga tấn công ở nhiều hướng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tổng thư ký NATO đến Hàn Quốc bàn về Triều Tiên

Tổng thư ký NATO đến Hàn Quốc bàn về Triều Tiên

(PLO)- Trong cuộc gặp với Ngoại trưởng Hàn Quốc Park Jin, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg bày tỏ lo ngại trước các vụ thử tên lửa của Triều Tiên, cũng như nghi ngờ Bình Nhưỡng đang hỗ trợ quân sự cho Nga.