VIDEO: Tổng thống Putin lái xe thăm cầu Crimea

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Đoạn phim do truyền hình Nga công bố cho thấy Tổng thống Nga Vladimir Putin đã lái xe đến thăm cầu Crimea sau 2 tháng kể từ khi một vụ nổ phá hủy câu cầu này.

Ngày 5-12, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã lái xe đến thăm cầu Crimea (nối miền nam nước Nga với bán đảo Crimea) 2 tháng sau khi xảy ra một vụ nổ phá hủy một phần cây cầu huyết mạch này, đài RT đưa tin.

Tổng thống Putin lái xe thăm cầu Crimea ngày 5-12. Video: RT

Đoạn phim do truyền hình Nga công bố ghi lại cảnh ông Putin chở Phó Thủ tướng Marat Khusnullin trên một chiếc Mercedes và hỏi thăm về tình trạng của cây cầu.

“Chúng ta đang lái xe bên tay phải. Theo tôi hiểu thì phần bên trái của cây cầu đang hoạt động tốt nhưng cần hoàn thiện thêm” - ông Putin nói khi lái xe qua cầu.

Ngoài ra, ông Putin cũng đi bộ dọc theo cây cầu để kiểm tra những phần còn hư hại.

Ngày 8-10, một vụ nổ đã làm rung chuyển cây cầu lớn nhất châu Âu, khiến một phần cây cầu bị sập và làm 3 người thiệt mạng.

Moscow đã trực tiếp đổ lỗi cho Kiev về vụ việc, coi vụ nổ là một “cuộc tấn công khủng bố”. Phía Ukraine nhiều lần bác bỏ cáo buộc trên.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.