Việt Nam có 2 khách sạn lọt top 100 khách sạn tốt nhất thế giới

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Mới đây, tạp chí Travel + Leisure - một thương hiệu truyền thông du lịch hàng đầu thế giới đã công bố 100 khách sạn tốt nhất thế giới năm 2022, trong đó có hai đại diện của Việt Nam.

Đây là giải thưởng do độc giả của tờ báo bình chọn. Độc giả của tờ báo đã đánh giá cao khách sạn Capella Hà Nội và Six Senses Côn Đảo.

Việt Nam có 2 khách sạn lọt top 100 khách sạn tốt nhất thế giới ảnh 1
Một góc nhìn nơi Côn Đảo. Ảnh: Internet.

Họ nhận xét rằng đây là những khách sạn cung cấp dịch vụ tuyệt vời và tiện nghi. Nhân viên ở nơi đây nhiệt tình, thân thiện và chu đáo, khách sạn đã khiến cho chuyến hành trình của họ không chỉ dễ dàng hơn mà còn đáng nhớ hơn.

Với vị trí thứ 18 là Capella Hà Nội Việt Nam đạt điểm số là 98,18. Tờ báo nhận xét: Khách sạn này, tọa lạc gần nhà hát opera trong Khu Phố Cổ Hà Nội. Capella Hà Nội do Bill Bensley thiết kế là một sự tôn kính quyến rũ đối với sự vượt trội của của các khách sạn đang bùng nổ ở Việt Nam.

Việt Nam có 2 khách sạn lọt top 100 khách sạn tốt nhất thế giới ảnh 2

Với vị trí thứ 18 là Capella Hà Nội Việt Nam đạt điểm số là 98,18. Ảnh: Internet.

Các phòng không chỉ rộng rãi mà còn đẹp bắt mắt nhờ sự kết hợp của màu sắc, hoa văn và kết cấu nơi đây.

Theo tờ báo này có một độc giả chia sẻ: “Dù là những nhân viên còn rất trẻ nhưng họ rất am hiểu văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật, điều đó khiến kỳ nghỉ của tôi trở thành một trải nghiệm tuyệt vời và hấp dẫn hơn”.

Với vị trí thứ 51 là Six Senses Côn Đảo, Bà Rịa-Vũng Tàu đạt điểm số 96,80. Bãi biển cát trắng, nắng vàng dài hàng trăm km chạy dọc theo khu nghỉ dưỡng, nơi đây giống như "thiên đường" để du khách nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

Việt Nam có 2 khách sạn lọt top 100 khách sạn tốt nhất thế giới ảnh 3

Six Senses Côn Đảo với điểm nhấn là chăm sóc sức khỏe, một trải nghiệm spa làm tan biến mọi căng thẳng. Ảnh: Internet.

Đặc biệt, Six Senses Côn Đảo với điểm nhấn là chăm sóc sức khỏe, một trải nghiệm spa làm tan biến mọi căng thẳng tờ báo nhận xét.

Tại Côn Đảo, du khách có thể chọn đi bộ dã ngoại, ngắm hoàng hôn hay trải nghiệm tour xem rùa đẻ trứng, ngắm san hô…

Dẫn đầu trong danh sách 100 khách sạn tốt nhất thế giới năm 2022 là Rosewood Castiglion del Bosco Montalcino (Ý); tiếp theo Khách sạn Grace Auberge Resorts Collection Santorini (Hy Lạp). Châu Á có Ấn Độ là "quốc gia chiến thắng" với 11 khách sạn lọt vào top 100.

Theo Travelandleisure
Bên trong Thuỷ đài cổ nhất ở Sài Gòn

Bên trong Thuỷ đài cổ nhất ở Sài Gòn

(PLO)- Thủy đài cổ nhất Sài Gòn được TP.HCM công nhận là Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp TP và trở thành phòng Truyền thống của Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO).