Villa lục tục đến Mỹ, Barca mất trắng 3 triệu euro

Theo tờ Sport, New York City FC – đội bóng mà nhà ĐKVĐ Premier League, Man City thành lập cách đây 1 năm đang tiến rất gần đến việc chiêu mộ David Villa.

Villa lục tục đến Mỹ, Barca mất trắng 3 triệu euro ảnh 1
Sở dĩ nói đây là tin buồn với Barca bởi theo thỏa thuận bán David Villa với giá rẻ như bèo (5,1 triệu euro) cho Atletico mùa hè 2013, Gã khổng lồ xứ Catalan sẽ nhận thêm được 3 triệu euro nữa từ đội chủ sân Vicente Calderon nếu chân sút ghi bàn xuất sắc nhất lịch sử ĐT TBN này ở lại đội bóng mùa thứ 2.

Với việc David Villa sắp sang Mỹ thi đấu, đương nhiên Barca sẽ mất khoản tiền nói trên chiếu theo giao kèo với Atletico Madrid.

Ở mùa giải này David Villa đã sa sút rất nhiều. El Guaje chỉ ghi được 10 bàn suốt chiến dịch La Liga, 16 bàn trên mọi mặt trận và chỉ là cái bóng của Diego Costa và Raul Garcia.
Theo Xuân Hà (Bongdaso)
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...