Vợ phát hiện chồng treo cổ chết trong tiệm sửa xe

Đến chiều tối 6-12, lực lượng chức năng quận Thủ Đức (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của nam thanh niên tử vong trong tiệm sửa xe trên đường đường số 4 (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Người bố trẻ tử vong trong trạng thái treo cổ
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là anh Tr. V. (26 tuổi, chủ tiệm sửa xe). Chiều cùng ngày, vợ anh V. gọi điện thoại nhiều lần nhưng chồng không bắt máy. Người phụ nữ chạy đến tiệm sửa xe thì thấy cửa khóa trái.
Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, vợ anh V. hô hoán người dân phá cửa vào trong tiệm thì phát hiện chồng đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Vị trí phát hiện người thanh niên treo cổ trên bản đồ google
Địa điểm xảy ra vụ việc trên bản đồ. Ảnh google.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng sở tại đã nhanh chóng có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, thu thập thông tin điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo người dân, vợ chồng anh V. có một con nhỏ, vợ đang mang thai. Anh V. thuê lại tiệm sửa xe lâu nay và khá hòa nhã với mọi người.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.