Vụ thi thể trong xe cháy: Nạn nhân là cháu bí thư xã

Thi thể nạn nhân trong chiếc xe bị cháy trên quốc lộ 28 là TNV (25 tuổi), cháu của nghi can Đỗ Văn Minh. Thông tin này được cơ quan điều tra Công an tỉnh Đắk Nông xác nhận trong sáng 11-5.

Hiện trường vụ thi thể trong xe bị cháy. Ảnh ĐX

Theo đó, V. là cháu vợ của ông Đỗ Văn Minh, bí thư xã Liên Hà (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng). Ông Minh vừa bị cơ quan chức năng bắt khẩn cấp vào ngày 10-5 khi đang ở tỉnh Bình Phước.

Về nguyên nhân dẫn đến việc anh V. tử vong đang được tiếp tục làm rõ. Cơ quan điều tra bước đầu xác định đây có thể là vụ giết người rồi tạo hiện trường giả.

Như thông tin đã đưa, sáng 4-5, người dân phát hiện một ô tô bị thiêu rụi trên quốc lộ 28 (đoạn qua xã Đắk Som, huyện Đắk G’long, Đắk Nông). Quá trình kiểm tra hiện trường sau đó, cơ quan điều tra phát hiện bên trong có thi thể người bị biến dạng do cháy, không thể nhận dạng.

Chiếc xe này sau đó được xác định là của ông Đỗ Văn Minh, bí thư Đảng ủy xã Liên Hà. Ông Minh thường lái xe này đi làm và cuối tuần sang Đắk Nông để làm rẫy.

Cơ quan điều tra nhận định đây có thể là vụ giết người rồi tạo hiện trường giả. Đến ngày 10-5, ông Minh bị bắt và khám xét nơi ở.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.