“Vua xe tải nhẹ” Suzuki: nhỏ gọn, hiệu quả giờ cao điểm

Đặc biệt, vào thời điểm cận Tết, nhu cầu vận chuyển hàng hóa gia tăng, sở hữu một chiếc xe tải nhẹ Suzuki là chìa khóa giúp tăng thu nhập hiệu quả, bền vững, nhất là sự linh hoạt trong đô thị vào giờ cao điểm. 

Đầu tư ít, sinh lợi nhiều

Chi phí đầu tư ban đầu chỉ từ 224,3 triệu đồng (gồm VAT, sau ưu đãi) cho phiên bản Super Carry Truck thùng lửng. Trong khi đó, phiên bản Super Carry Pro tải trọng 940 kg (gồm tài xế và phụ xế) nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, mức giá chỉ từ 284,5 triệu đồng (gồm VAT, sau ưu đãi) sẽ giúp khách hàng tiết kiệm từ 50- 80 triệu đồng so với các dòng xe tải nhẹ khác. Nếu chủ xe quan tâm đến chất lượng, kinh doanh lâu dài thì mức giá xe thương mại của Suzuki nằm trong danh sách vừa tầm để sở hữu.

“Vua xe tải nhẹ” Suzuki: nhỏ gọn, hiệu quả giờ cao điểm ảnh 1Suzuki Super Carry Pro - vua xe tải nhẹ được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn nhờ tổng chi phí đầu tư, sử dụng, bảo dưỡng trong 5 năm thấp hơn các dòng xe cùng phân khúc đến 120 triệu đồng

Về chi phí sử dụng, Super Carry Pro tiêu hao nhiên liệu trung bình 7L/100 km (đủ tải). Trong 5 năm sử dụng, ước tính khoảng 160.000 km, xe tiết kiệm gần 30 triệu đồng chi phí nhiên liệu so với các xe cùng phân khúc. Dòng xe tải nhẹ Carry được xem là người bạn đồng hành tốt nhất cho nhà vận chuyển chuyên nghiệp.

Đặc biệt, dịch vụ hậu mãi của Suzuki luôn miễn phí 3 lần công bảo dưỡng, tần suất bảo dưỡng giảm 33%, khách hàng chỉ cần thực hiện sau mỗi 7.500 km hoặc 6 tháng. Tổng chi phí bảo dưỡng trong 3 năm giảm đến 50%. Với mức chi phí trung bình mỗi tháng chưa đến 200.000 đồng, trong 5 năm, tổng chi phí đầu tư, sử dụng, bảo dưỡng của Super Carry Pro thấp hơn các dòng xe cùng phân khúc đến 120 triệu đồng. Hơn nữa, xe tải Suzuki Carry đã qua sử dụng có thể bán lại với giá rất cao, số tiền chênh lệch nhỏ hơn so với những dòng xe tải sao chép công nghệ.

Dòng xe tải chính hãng hàng đầu

Tại Việt Nam, Suzuki Carry Truck và Super Carry Blind Van là hai dòng xe tải nhẹ duy nhất sử dụng động cơ Suzuki F10 Nhật Bản chính hãng, gồm 4 xy-lanh thẳng, hàng làm mát bằng dung dịch. Đồng thời, hệ thống treo khỏe khoắn cùng thắng đĩa an toàn phía trước, đảm bảo độ chịu tải và tăng độ bền cho xe.

“Vua xe tải nhẹ” Suzuki: nhỏ gọn, hiệu quả giờ cao điểm ảnh 2Suzuki Blind Van sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những tài xế thường xuyên di chuyển trong đô thị hoặc vào giờ cao điểm

Cũng nhờ sở hữu động cơ Suzuki cùng hệ thống treo khoẻ khoắn, phiên bản Super Carry Pro tải trọng 940 kg (gồm tài xế và phụ xế) có khả năng vận tải mạnh mẽ, ổn định và bền bỉ trên nhiều kiểu địa hình.

Đặc biệt, khung xe được thiết kế chắc chắn, sử dụng thép tấm mạ kẽm và áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện chống rỉ sét và ăn mòn, dòng xe tải nhẹ Suzuki Carry Pro sẽ là người đồng hành tuyệt vời cho những nhà vận tải chuyên nghiệp.

Độ bền bỉ của xe tải nhẹ Suzuki còn đã được chứng minh qua 60.000 chiếc Super Carry Truck được lăn bánh trên khắp Việt Nam trong suốt 24 năm qua. Nhờ độ bền bỉ và thương hiệu đáng tin cậy, sau 3 năm sử dụng, dòng xe tải nhẹ của Suzuki có giá bán lại cao với mức khấu hao thấp chỉ 10%. 

Trong tháng 12, Suzuki áp dụng ưu đãi lớn nhất dành cho tất cả sản phẩm xe thương mại và du lịch, cụ thể như sau:

“Vua xe tải nhẹ” Suzuki: nhỏ gọn, hiệu quả giờ cao điểm ảnh 3Nhiều ưu đãi đang chờ khách hàng trong những ngày cuối tháng 12 này

Tham khảo thêm thông tin về xe tải nhỏ của Suzuki Việt Nam tại: https://suzuki.com.vn/tin-tuc/tin-tuc-o-to/641-viet-nam-suzuki-sieu-uu-dai-dip-cuoi-nam-2020. Hotline: 18006950.