Xác định được 2 nhóm truy sát nhau tại bệnh viện

Ngày 26-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) đang điều tra, truy bắt các nghi can trong vụ chém nhau tại BV Đa khoa huyện Xuân Lộc để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan công an, vào lúc 14 giờ ngày 23-10, tại quán nhậu của Trần Ngọc Phú (ấp 4, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc) xảy ra mâu thuẫn trong lúc nhậu của một nhóm thanh niên khoảng 16 người. Sau đó, nhóm này xảy ra xô xát với nhau khiến Lê Quốc Sơn (35 tuổi), Lê Quốc Sáu (33 tuổi, cùng ngụ xã Xuân Hưng) và Dương Việt Duy (24 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ) bị đánh gây thương tích.

Xác định được 2 nhóm truy sát nhau tại bệnh viện ảnh 1

Cảnh chém nhau trong khuôn viên bệnh viện khiến nhiều người kinh hãi. (Ảnh cắt từ clip)

Cả ba người này được đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa huyện Xuân Lộc để điều trị vết thương. Lúc này, một nhóm đối tượng khoảng 20 người là bạn của Duy mang theo hung khí đến bệnh viện để tìm Sơn và Sáu để đánh tiếp. Tại đây, nhóm của Duy gặp em ruột của Sơn là Lê Quốc Tiến và xảy ra ẩu đả. Tiến bị nhóm thanh niên này chém gây thương tích rồi bỏ đi.

Hiện Sơn, Sáu, Tiến đang cấp cứu tại BV 115 (TP.HCM), Duy đang cấp cứu tại BV Chợ Rẫy. Tài sản tại BV huyện Xuân Lộc không hư hỏng.

Như PLO đã đưa tin, trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip quay cảnh hai nhóm thanh niên hơn 10 người cầm dao, mã tấu, kiếm gậy đánh nhau ngay phía sân BV Đa khoa huyện Xuân Lộc, cửa khu vực cấp cứu. Nhiều người có mặt tại đây đã kinh hãi bỏ chạy tán loạn.