Xâm hại con riêng của 'vợ', chứng cứ rành rành hết đường chối cãi

Hôm nay, 13-1, TAND TP Thủ Đức xét xử sơ thẩm (lần 2) bị cáo Phạm Hoàng Long (sinh năm 1992, ngụ tỉnh An Giang), tuyên phạt 3 năm tù về tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Bị cáo Long tại phiên tòa sơ thẩm lần 2 sáng nay. Ảnh: NT

Trước đó, tháng 11-2021, TAND TP Thủ Đức xử sơ thẩm (lần 1), tuyên phạt bị cáo Long hai năm 6 tháng tù về tội danh trên. Luật sư của bị hại kháng cáo vì cho rằng vụ án đã vi phạm tố tụng (chưa làm rõ các nội dung tin nhắn liên quan đến vụ việc, có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm…)

TAND TP.HCM sau đó xét xử phúc thẩm, tuyên hủy bản án sơ thẩm để điều tra lại theo thủ tục chung do có cơ sở xác định cấp sơ thẩm chưa điều tra làm rõ những lần xâm hại khác của Long đối với bị hại; Chưa điều tra để xử lý việc bị hại khai và bị cáo thừa nhận bà NTG (mẹ bị hại NTMH) đồng ý cho bị Long quan hệ tình dục với H tại khách sạn ngày 5-2-2020 với điều kiện bị cáo phải quay về sống cùng bà G; Chưa điều tra làm rõ để xác định bị cáo có nhận thức được sự yếu thế của bị hại, đồng thời bị hại có lệ thuộc khi cho bị cáo quan hệ hay không để chứng minh bị cáo xâm hại tình dục bị hại 1 hay 2 lần.

Quá trình điều tra lại cho thấy, lời khai bị hại, bị cáo cùng các chứng cứ, tài liệu vụ án xác định bị cáo Long chỉ xâm hại bị hại 1 lần.

Theo cáo trạng, bà G đã ly hôn. Bà đem hai con (trong đó có H) về chung sống tại phòng trọ ở phường Tam Bình, quận Thủ Đức với Long. Tối 17-2-2020, H. gọi Long về  trông em (con của Long và mẹ cháu).

Về nhà, không thấy bà G. ở nhà, Long xông tới giở trò đồi bại với H. Lúc này, em của H. đứng trên gác chứng kiến sự việc, đã lấy điện thoại quay phim, chụp ảnh lại rồi báo cho mẹ.

Sau khi coi hình ảnh và clip con gái đưa, bà G liền đến công an tố cáo. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm