Xe container cán người đang nằm bên vệ đường tử vong

Người dân cho biết vào khoảng 21 giờ 30 xe container mang BKS 17C-117.21 do một nam tài xế điều khiển lưu thông trên QL 1A theo hướng từ quận 12 đi quận Thủ Đức.

Khi đến trạm xăng dầu Quốc Phong (phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM) tài xế cho xe rẻ vào trạm xăng thì cán qua một người đàn ông đang nằm bên vệ đường trước cây xăng.

Xe container cán người đang nằm bên vệ đường tử vong ảnh 1
Hiện trường xe container cán qua người đàn ông. Ảnh: TỰ SANG

Xe container cán người đang nằm bên vệ đường tử vong ảnh 2
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: TỰ SANG

Vụ việc khiến người đàn ông này tử vong tại chỗ, lực lượng chức năng phải dùng thiết bị bơm nâng xe container đưa thi thể người này về nhà xác để tiếp tục điều làm rõ vụ việc.

Xe container cán người đang nằm bên vệ đường tử vong ảnh 3
Dùng thiết bị bơm nâng xe container đưa thi thể ra phục vụ công tác khám nghiệm. Ảnh: TỰ SANG

Bước đầu, tài xế xe container được xác định là Nguyễn Văn Thuần (34 tuổi, ngụ Thái Bình), trong túi đồ dùng nạn nhân cơ quan chức năng tìm thấy giấy tờ mang tên Nguyễn Trọng Trường (27 tuổi, ngụ Hà Tĩnh).

Một số người dân cho biết nạn nhân sau khi ăn xong thì trải bao nằm tại đây thì bị xe container cán quá. Tại hiện trường có đồ ăn, nước uống cùng một túi balo ngay cạnh đó.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.