Xe đạp, mô tô địa hình thách thức tại HTV Chalenge Cup

Theo lịch thi đấu của ban tổ chức, hai nội dung đua mô tô địa hình; xe đạp địa hình sẽ tranh vào ngày 15-11 tại phim trường Củ Chi (TP.HCM). Ở nội dung đua mô tô địa hình, giải quy tụ 40 VĐV tranh tài hai hạng bán chuyên và chuyên nghiệp. Cùng với đó, 60 VĐV xe đạp đua địa hình sẽ so tài theo ba phân hạng gồm 16-40 tuổi, 41-60 tuổi và đặc biệt nội dung dành riêng cho các tay đua nữ.

Xe đạp, mô tô địa hình thách thức tại HTV Chalenge Cup ảnh 1

Các VĐV đua xe đạp, mô tô và ô tô địa hình giới thiệu bộ áo đấu nhận diện HTV Chalenge Cup 2020. Ảnh: MQ

Ngoài giải đua gần như duy nhất là vô địch quốc gia, HTV Chalenge Cup sẽ góp phần thúc đẩy phong trào xe đạp địa hình. Chia sẻ tại buổi họp báo, Phó Giám đốc Sở TT&VH TP.HCM Mai Bá Hùng khẳng định: “Sân chơi mới được HTV tạo ra sẽ giúp các VĐV xe đạp địa hình trẻ TP có thêm môi trường cọ xát và phát triển. Qua đó, giúp các em hướng đến đấu trường lớn hơn ở tầm quốc gia”.

Riêng với nội dung đua ô tô, “Ngày hội đua xe địa hình” sẽ kéo dài từ ngày 19 đến 22-11 với năm phân hạng gồm: bán tải nguyên bản, hai cầu nguyên bản, bán tải nâng cấp, hai cầu nâng cấp và xe chuyên dụng. Những cỗ động cơ mạnh mẽ cùng những chiến binh bền bỉ sẽ tranh tài qua 23 bài thi, được ban tổ chức thiết kế đa dạng tại phim trường HTV Hòa Phú - Củ chi.

Được biết, toàn bộ diễn biến các ngày thi đấu sẽ được Đài Truyền hình TP.HCM phát sóng trực tiếp trên kênh HTV9 và HTV Thể thao vào các khung giờ 8 giờ 30, 13 giờ 30 và 18 giờ. Ngoài ra, khán giả hâm mộ có thể xem trực tiếp các buổi thi đấu qua livestreams trên các nền tảng mạng xã hội của HTV Sports.

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

(PLO)- B. Bình Dương đã đưa HLV Lê Huỳnh Đức lên cầm quân ba trận vẫn chưa có chiến thắng nào, SL Nghệ An miễn cưỡng bắt Như Thuật thay thế Huy Hoàng, trong khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng cũng mất ghế.
Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

(PLO)- Lễ thượng cờ ASEAN PARA Games 12 (Thể thao dành cho người khuyết tật) đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo sáng 2-6, là nghi thức đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn thể thao đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự cuộc chơi từ ngày 3-6 đến ngày 9-6.