Xe điện Vinfast ngụy trang chạy thử nghiệm

Mới đây xuất hiện hình ảnh một chiếc xe khá lạ được dán decal họa tiết ngụy trang chạy thử tại Hà Nội thu hút nhiều sự chú ý của giới chuyên môn.

Xe điện Vinfast ngụy trang chạy thử nghiệm ảnh 1

Mẫu xe điện Vinfast đang chạy thử nghiệm. Ảnh: Internet

Dựa theo hình ảnh có thể thấy, chiếc xe có dòng chữ VinFast Nextgen được dán bên hông xe, kiểu dáng cũng giống với mẫu xe bằng đất sét trưng bày trong khu vực nội bộ của Vinfast. 

Tổng thể xe có kích thước thuộc phân khúc crossover hạng C nhưng vẫn nhỏ hơn mẫu Lux SA2.0. Mẫu xe này được thiết kế bởi hãng thiết kế Ý Pininfarina, đây là hãng đã thiết kế Vinfast Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Xe điện Vinfast ngụy trang chạy thử nghiệm ảnh 2

Mẫu xe Vinfast Lux A2.0. Ảnh: Vinfast

Nhiều khả năng đây là mẫu xe điện mới của hãng. Việc đưa chiếc xe ra chạy trên thực địa và dán decal ngụy trang cho thấy mẫu xe đang ở giai đoạn cuối cùng trước khi đưa vào sản xuất thương mại.

'Mổ xẻ' VinFast KlaraS: Vì sao giá bán ngang xe máy xăng?
'Mổ xẻ' VinFast KlaraS: Vì sao giá bán ngang xe máy xăng?

(PLO)- Kết cấu và chất lượng các linh kiện trang bị trên mẫu eScooter VinFast KlaraS không thua kém những dòng xe máy tay ga tầm trung, thậm chí các thiết bị đặc trưng của xe điện như pin, động cơ điện đều được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới.

5 mẹo lái xe ô tô tiết kiệm xăng

5 mẹo lái xe ô tô tiết kiệm xăng

(PLO)- Các tài xế, chủ xe cần biết ngay những mẹo lái xe giúp tiết kiệm nhiên liệu được chia sẻ từ các chuyên gia, những bác tài lâu năm. 
Người đi xe điện sẽ được giảm giá điện?

Người đi xe điện sẽ được giảm giá điện?

(PLO)- Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đề xuất cần có giá điện phù hợp đối với người dùng xe điện nhằm khuyến khích người dân sử dụng loại phương tiện này.