Xe tải gây tai nạn, tông CSGT rồi lao vào nhà dân ở Bình Thạnh

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Gây tai nạn nhưng tiếp tục bỏ chạy sau đó gây va chạm với CSGT rồi tông vào nhà dân mới dừng lại.

Đến 10 giờ 30 ngày 7-1, Công an quận Bình Thạnh vẫn đang phối hợp với Đội CSGT Hàng Xanh (thuộc Phòng PC08) phong tỏa hiện trường, điều tra vụ một xe tải vi phạm giao thông rồi bỏ chạy, sau đó va chạm với một CSGT trên đường Nơ Trang Long, phường 11, quận Bình Thạnh.

Xe tải gây tai nạn, tông CSGT rồi lao vào nhà dân ở Bình Thạnh ảnh 1

Xe tải hư hỏng phần đầu sau va chạm. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày.

Thời điểm trên, người dân nhìn thấy xe tải 60C-37611 lưu thông với tốc độ nhanh trên đường Nơ Trang Long hướng từ đường Nguyễn Xí về Phan Văn Trị, phía sau có một xe CSGT đuổi theo.

Khi vừa qua cầu Băng Ky, xe tải gây va chạm với CSGT và một xe máy khác rồi lao vào căn nhà số 253 Nơ Trang Long, phường 11 mới dừng lại.

Ngay sau đó, lái xe và phụ xe đã nhanh chóng bỏ lại xe và chạy thoát thân.

Xe tải gây tai nạn, tông CSGT rồi lao vào nhà dân ở Bình Thạnh ảnh 2

Xe tải gây va chạm với CSGT rồi tông vào nhà dân mới dừng lại. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Tai nạn khiến phần đầu xe tải hư hỏng nhẹ, cổng nhà dân bị tông nứt. Xe máy một người dân trong vụ va chạm cũng hư hỏng. Riêng cán bộ CSGT bị thương nhẹ, xây xát.

Kiểm tra bên trong thùng xe, lực lượng chức năng phát hiện có hai xe máy nghi là xe gian và một thanh niên đang ngồi bên trong. Người này sau đó được đưa về trụ sở để làm rõ.

Xe tải gây tai nạn, tông CSGT rồi lao vào nhà dân ở Bình Thạnh ảnh 3

Bên trong thùng xe có 2 xe máy nghi không rõ nguồn gốc. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Nguồn tin của PV cho biết, cán bộ CSGT trong vụ việc thuộc Đội CSGT Hàng Xanh, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM.

Theo đó, thời điểm xảy ra sự việc, ô tô có gây ra vụ tai nạn ở khu vực Quốc lộ 13 rồi tăng ga bỏ chạy, tiếp tục gây ra tai nạn với cán bộ CSGT.

CSGT bị tông trúng nhưng may mắn chỉ bị xây xát nhẹ. Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.