Xe tải lật ngang khi ôm cua, va vào người đi xe máy ở quận 6

Đến gần trưa 11-2, Đội CSGT trật tự Công an quận 6, TP.HCM hoàn tất việc xử lý hiện trường vụ xe tải lật ở giao lộ đường số 7 – An Dương Vương (phường 13, quận 6, TP.HCM). 

Trước đó, vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, xe tải chở hàng biển số TP.HCM chạy trên đường số 7 theo hướng về dường An Dương Vương.

Xe tải lật ngang khi ôm cua, va vào người đi xe máy ở quận 6 ảnh 1

Chiếc xe lật khi đang ôm cua ở giao lộ. Ảnh: NT

Khi đến giao lộ, tài xế ôm cua rẽ trái và mất trọng tâm, chao đảo, lật xuống đường.

Theo một số người dân, thời điểm này, một người đàn ông đi xe tay ga trên đường An Dương Vương bị xe tải va trúng nhưng may mắn không bị thương tích.

Xe tải lật ngang khi ôm cua, va vào người đi xe máy ở quận 6 ảnh 2

Đến trưa cùng ngày, hiện trường vụ lật xe đã được giải quyết xong. Ảnh: NT

“Người đàn ông ngã cùng xe máy nhưng may mắn không bị sao nên sau đó đã rời đi” – người này nói và cho biết tài xế mặc dù bị choáng, nhưng không bị thương. 

Tại hiện trường, xe tải lật nằm đè lên một cột biển báo giao thông trên đường An Dương Vương; thùng và cabin hư hỏng, kính chắn gió bị vỡ. Giao thông qua khu vực cũng gặp khó khăn.

Tài xế sau đó huy động người di chuyển hàng hóa sang một xe khác.

TRAILER ĐIỀU TRA: 'Mua đường' trong khu công nghệ cao

TRAILER ĐIỀU TRA: 'Mua đường' trong khu công nghệ cao

(PLO)- Khu Công nghệ cao TP.HCM ở TP Thủ Đức có biển cấm xe trên 3,4 tấn chạy trong khung 6 đến 22 giờ, nếu có xe nào vi phạm sẽ bị bảo vệ chặn ngay. Nhưng thực tế thì xe tải, xe container vẫn rầm rập chạy vào khung giờ trên xuyên qua Khu công nghệ mà theo điều tra của chúng tôi là nhà xe, tài xế phải mua đường...